Nam sinh lớp 10 tử vong khi cứu người đuối nước

hiện trường vụ tai nạn: Ảnh: Thanh Hiền
hiện trường vụ tai nạn: Ảnh: Thanh Hiền
TPO - Vào hồi 18h chiều nay (26/6), thi thể em Thắng đã được tìm thấy sau một ngày nỗ lực tìm kiếm của các ngành chức năng địa phương.

Sự việc xảy ra vào chiều 25/6, em Vi Toàn Thắng (SN 2004), trú quán tại khu Hòa Bình, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn cùng 2 bạn học cùng lớp 10, Trường THPT Chi Lăng đi chơi ở đập Hòa Mục, thuộc thôn Nà Sèn, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng.

Trong lúc vui đùa với bạn bè thì thấy có tiếng kêu thất thanh. Một em nhỏ tuổi đi trên thành đập, bước vào đám rêu trơn nên ngã xuống dòng nước.

Thấy vậy, nhóm bạn của Thắng cùng nhảy xuống cứu người. Khi hai người bạn đã đưa nạn nhân vào được bờ thì cũng là lúc Thắng bị chìm xuống dòng nước.

Ông Vi Nông Trường, Phó chủ tịch UBND huyện Chi Lăng cho biết: Nhận được tin báo, Ban chỉ đạo cứu hộ, cứu nạn địa phương chỉ đạo chính quyền, các đoàn thể, lực lượng dân quân, đoàn viên thanh niên triển khai ngay công tác tìm kiếm người gặp nạn.

Đồng thời, huyện phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Lạng Sơn tham gia công việc tìm người.

Anh Đoàn Thành Công, Bí thư huyện đoàn Chi Lăng cho biết, đã báo cáo và làm văn bản báo cáo cấp trên về tấm gương quên mình cứu người của Vi Toàn Thắng

Nam sinh lớp 10 tử vong khi cứu người đuối nước ảnh 1  Đập Hòa Mục có mực nước sâu, nhiều hang đá ven bờ nên rất nguy hiểm. Ảnh: Thanh Hiền
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận phát thông báo khẩn, tìm người liên quan ở hàng loạt địa điểm.

Bình Thuận phát thông báo khẩn, tìm người đến loạt địa điểm liên quan ca mắc COVID-19

TPO - Để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh được triển khai có hiệu quả, ngày 2/8, Sở Y tế Bình Thuận yêu cầu những người dân có đi đến địa điểm dưới đây liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để thực hiện việc khai báo và được tư vấn hỗ trợ.