Nam sinh lớp 10 tử vong khi cứu người đuối nước

hiện trường vụ tai nạn: Ảnh: Thanh Hiền
hiện trường vụ tai nạn: Ảnh: Thanh Hiền
TPO - Vào hồi 18h chiều nay (26/6), thi thể em Thắng đã được tìm thấy sau một ngày nỗ lực tìm kiếm của các ngành chức năng địa phương.

Sự việc xảy ra vào chiều 25/6, em Vi Toàn Thắng (SN 2004), trú quán tại khu Hòa Bình, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn cùng 2 bạn học cùng lớp 10, Trường THPT Chi Lăng đi chơi ở đập Hòa Mục, thuộc thôn Nà Sèn, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng.

Trong lúc vui đùa với bạn bè thì thấy có tiếng kêu thất thanh. Một em nhỏ tuổi đi trên thành đập, bước vào đám rêu trơn nên ngã xuống dòng nước.

Thấy vậy, nhóm bạn của Thắng cùng nhảy xuống cứu người. Khi hai người bạn đã đưa nạn nhân vào được bờ thì cũng là lúc Thắng bị chìm xuống dòng nước.

Ông Vi Nông Trường, Phó chủ tịch UBND huyện Chi Lăng cho biết: Nhận được tin báo, Ban chỉ đạo cứu hộ, cứu nạn địa phương chỉ đạo chính quyền, các đoàn thể, lực lượng dân quân, đoàn viên thanh niên triển khai ngay công tác tìm kiếm người gặp nạn.

Đồng thời, huyện phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Lạng Sơn tham gia công việc tìm người.

Anh Đoàn Thành Công, Bí thư huyện đoàn Chi Lăng cho biết, đã báo cáo và làm văn bản báo cáo cấp trên về tấm gương quên mình cứu người của Vi Toàn Thắng

Nam sinh lớp 10 tử vong khi cứu người đuối nước ảnh 1

 Đập Hòa Mục có mực nước sâu, nhiều hang đá ven bờ nên rất nguy hiểm. Ảnh: Thanh Hiền

MỚI - NÓNG