Rủ nhau ra kênh nước chơi, 3 chị em ruột đuối nước thương tâm

Rủ nhau ra kênh nước chơi, 3 chị em ruột đuối nước thương tâm
TPO - Trong thời gian gần đây, ở Quảng Bình đã xảy ra hàng chục vụ đuối nước khiến nhiều trẻ em tử vong. Mới đây, tại huyện Tuyên Hóa lại xảy ra một vụ đuối nước khác làm 3 chị em ruột trong một gia đình tử vong.

Ngày 25/6, ông Phan Huy Hoàng – Chủ tịch UBND xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em nhỏ trong một gia đình tử vong.

Rủ nhau ra kênh nước chơi, 3 chị em ruột đuối nước thương tâm ảnh 1 Mọi người đã sử dụng nhiều phương pháp xử lý đuối nước nhưng không thể cứu sống 3 chị em.

Các nạn nhân đuối nước là con của gia đình anh Hoàng Văn Lý (sinh năm 1972) và chị Nguyễn Thị Thanh (sinh năm 1971) sống tại thôn Thanh Châu, xã Châu Hoá, gồm các em: Hoàng Thị Hoài (sinh năm 2009); Hoàng Thị Phương (sinh năm 2011) và Hoàng Văn Hiền (sinh năm 2013)

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 24/6, trong lúc bố mẹ đi làm 3 chị em Hoài, Phương và Hiền rủ nhau ra con kênh phía sau nhà để chơi đùa.

Đến 17 giờ cùng ngày, chị Thanh đi làm về thì không thấy con ở đâu nên đã gọi người thân và hàng xóm tỏa đi tìm. Sau đó, mọi người phát hiện 3 em nhỏ đuối nước nằm dưới kênh sau nhà.

Mặc dù, đã được mọi người xung quanh sử dụng các biện pháp xử lý đuối nước song do thời gian đuối nước đã lâu nên cả 3 em đã tử vong.

Được biết, gia cảnh của 3 nạn nhân đuối nước nói trên rất khó khăn, bố, mẹ đều đi làm thuê và mưu sinh chủ yếu trên sông nước.

Hiện, chính quyền địa phương đã hỗ trợ 3.000.000 đồng cho gia đình bị nạn và giúp đỡ gia đình tiến hành tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.