Nam sinh gây trọng tội vì mê sưu tập đồ lót phụ nữ

Nguyễn Văn Tùng bị dẫn giải về trại giam. Ảnh: VnExpress
Nguyễn Văn Tùng bị dẫn giải về trại giam. Ảnh: VnExpress
Thường la cà trên mạng xem "phim đen" khiến nam sinh lớp 11 có sở thích sưu tập đồ lót phụ nữ. Khi đang lục tìm đồ lót trong nhà một cô gái, bị phát hiện, nam sinh này cầm dao đâm nạn nhân và hiếp dâm.

Bản án ngày 16/6 của TAND tỉnh Nghệ An xác định, năm lớp 11 Nguyễn Văn Tùng (huyện Hưng Nguyên) học hành chểnh mảng do thường la cà trên mạng xem "phim đen". Từ đây, cậu ta có thêm sở thích mới là sưu tập đồ lót phụ nữ.

Chiều 27/12/2013, Tùng thấy cửa nhà chị Lam (20 tuổi) khép hờ nên lẻn vào ăn trộm đồ lót nhưng không tìm được. Khi thiếu nữ tỉnh giấc tri hô, Tùng lấy con dao gọt hoa quả ở gần chân giường đâm ba nhát đến khi gẫy lưỡi. Mặc Lam kêu la, Tùng tiếp tục siết cổ khiến cô bất tỉnh. Trước khi bỏ đi, cậu ta còn giở trò đồi bại với nạn nhân.

Xẩm tối, mẹ chị Lam trở về, đưa con gái đi cấp cứu. Nửa tháng sau, Tùng bị bắt.

Tại phiên tòa, Tùng thừa nhận mọi hành vi. Lam có mặt, xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Trước đó cô đã rút đơn tố cáo bị hiếp dâm nên HĐXX không xét xử Tùng về hành vi này.

Tùng bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên 7 năm tù về tội Giết người; buộc bồi thường 6 triệu đồng cho nạn nhân.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Hải Bình

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.