Có 10 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Món ăn, bài thuốc từ nấm rơm

Nấm rơm vốn là loại lành không độc, lại bổ dưỡng nên được sử dụng làm thực phẩm phổ biến. Phân tích thành phần dinh dưỡng của nấm rơm, các nhà dinh dưỡng học đã khám phá được: cứ trong 100g nấm rơm khô sẽ có 21-21g đạm; 2,1-4,6g chất béo; 9,9g chất bột đường; 21g chất xơ cùng nhiều yếu tố vi lượng như Ca, Fe, P và các vitamin A, B1, B2, C, D, PP,
GS Nguyễn Lân Dũng

Kết nối nông thôn

TP - Xin chào Giáo sư, tôi muốn mua meo nấm rơm, nấm sò - Xin hỏi Giáo sư địa chỉ mua ở đâu và cách nuôi hai loại nấm này? (Bạn đọc tại Bình Định).