Nam nhân viên xe buýt và hành động gây sốt cộng đồng mạng

Nam nhân viên xe buýt và hành động gây sốt cộng đồng mạng
TPO - Câu chuyện nhân viên xe buýt “chu đáo tốt bụng sắp xếp chỗ hợp lý”, cẩn thận nhắc hành khách là hai bà cháu khi xuống xe cùng hành động quan tâm đúng mực đứng đằng sau dơ tay sẵn để đỡ cháu nhỏ (không chạm vào người bé) nhận được nhiều lượt thích và bình luận, chia sẻ.

 Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội Facebook chia sẻ câu chuyện và hình ản nhân viên xe buýt “chu đáo tốt bụng sắp xếp chỗ hợp lý”, cẩn thận nhắc hành khách là hai bà cháu khi xuống xe cùng hành động quan tâm đúng mực.

Nam nhân viên xe buýt và hành động gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1 Hình ảnh nhân viên xe buýt được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng Facebook. Ảnh; FB

 Hôm nay đi xe 36 từ Đường thành về Linh Đàm tầm hơn 16h thấy vui vui. Xe chạy về dọc Bà Triệu rất nhiều khách lên, giờ tan học nên nhiều ông bà đi đón cháu, bạn phụ xe rất chu đáo tốt bụng sắp xếp chỗ hợp lý. Lúc ba bà cháu chuẩn bị xuống bé gái đứng bám vào cột mà cứ ngả nghiêng, bạn phụ xe nhắc cháu rồi cứ đứng đằng sau giơ tay sẵn để đỡ cháu (không chạm vào người bé)… Bà chị ghé tai bảo mình cậu này tốt ghê.

Nam nhân viên xe buýt và hành động gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2 Câu chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn Facebook

 Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được nhiều Like và bình luận của cộng đồng mạng. Đăng tải trên nhiều diễn đàn, câu chuyện đã nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ Like, thả tim và bày tỏ cảm xúc. Cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Nam nhân viên xe buýt và hành động gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3  

Trên Xe Bus Confessions, thông tin nhân viên xe buýt có hành động đẹp này nhanh chóng được chia sẻ: Theo tìm hiểu, người phụ xe buýt trên là Đào Quang Thành (26 tuổi) nhân viên Xí nghiệp Xe buýt Hà Nội.

Trong nhiều bình luận, nhiều người là hành khách xe buýt đã có nhiều chia sẻ ấn tượng về nhân viên xe buýt này. “Mình đi 36 cũng quý anh này. Xe vắng khách, ông ý xuống cuối ngồi bắt chuyện nhưng vẫn biết ý cách mình một ghế mà hỏi chuyện cũng lịch sự”, Nguyễn Thị Dung chia sẻ.

 “Anh phụ xe này tốt cực luôn. Mình đi nhiều lần rồi gặp anh này rất chu đáo và tốt bụng nữa”, Đặng Hiếu viết. “Hôm nào mình đi buýt cũng gặp anh này rồi. Ấn tượng tới hôm nay. Hiền mà nhẹ nhàng chu đáo với khách lắm luôn…”, Phạm Đình Hoàng Yến.

Nam nhân viên xe buýt và hành động gây sốt cộng đồng mạng ảnh 4  

Linh Trà “cũng thường đi xe của anh phụ xe trên ảnh” chia sẻ “trước anh không để râu, nhìn đẹp trai”. Đồng thời chia sẻ thêm ấn tượng: “Xe này cực kì sạch sẽ và mình ấn tượng một chú lái xe tốt bụng, đến ngã 4 đèn đỏ gần đoạn đi vào HH thì dừng xe và đưa 10 nghìn nhờ anh phụ xe đưa cho người ăn xin bên dưới”.

MỚI - NÓNG