Nam Em mang bánh và hoa tới nhà, Trường Giang nói gì?

Hình ảnh cô gái mang hoa và bánh tới nhà Trường Giang được cho là Nam Em.
Hình ảnh cô gái mang hoa và bánh tới nhà Trường Giang được cho là Nam Em.
TPO - “Nam Em có gì về đầu óc ấy chứ không như người thường. Có nhiều chuyện xảy ra mà mọi người đã biết và không tin là sẽ xảy ra như vậy”- Trường Giang ngao ngán nói về Nam Em.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Trường Giang chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan tới Nam Em. Cụ thể, sau hành động mang bánh và hoa tới trước cửa căn hộ nhà Trường Giang, nam danh hài không thể không lên tiếng.

Trường Giang khá bức xúc và ngao ngán khi cho rằng Nam Em có vấn đề về đầu óc. “Nam Em có gì về đầu óc ấy chứ không như người thường. Có nhiều chuyện xảy ra mà mọi người đã biết và không tin là sẽ xảy ra như vậy. Tôi không trách cô, không từ mình thì không bao giờ xảy ra chuyện đó. Cô ấy là người không bình thường và không hiểu cô ấy đang làm gì trong showbiz nữa.

Nào là lên báo nói rồi livestream rồi nói về tình yêu là gì, quay MV rồi qua nhà cầm bánh kem để trước nhà, cầm bó bông rồi kêu người ta quay đăng lên trên mạng. Cô ấy sẽ được lên báo để người ta nói nữa. Để làm gì? Điều tốt đẹp không nói, mang những thứ xấu xa lên phanh phui để làm gì?”- Trường Giang đặt câu hỏi.

Theo Clip: Zing.vn
MỚI - NÓNG
Nội soi tán sỏi ngược dòng cứu bệnh nhân thoát nguy cơ suy thận
Nội soi tán sỏi ngược dòng cứu bệnh nhân thoát nguy cơ suy thận
Bị sỏi thận nhiều năm, dù đã đi khám và điều trị bằng các phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả, nam bệnh nhân đối mặt với nguy cơ suy thận. Tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark, ông được bác sĩ thực hiện phương pháp nội soi tán sỏi ngược dòng bằng ống soi mềm, loại bỏ hoàn toàn sỏi thận.
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
TPO - Chiều 5/6, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân là nam sinh bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn ra sông Mã, đoạn qua xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá) để tắm.