Nam Em mang bánh và hoa tới nhà, Trường Giang nói gì?

Hình ảnh cô gái mang hoa và bánh tới nhà Trường Giang được cho là Nam Em.
Hình ảnh cô gái mang hoa và bánh tới nhà Trường Giang được cho là Nam Em.
TPO - “Nam Em có gì về đầu óc ấy chứ không như người thường. Có nhiều chuyện xảy ra mà mọi người đã biết và không tin là sẽ xảy ra như vậy”- Trường Giang ngao ngán nói về Nam Em.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Trường Giang chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan tới Nam Em. Cụ thể, sau hành động mang bánh và hoa tới trước cửa căn hộ nhà Trường Giang, nam danh hài không thể không lên tiếng.

Trường Giang khá bức xúc và ngao ngán khi cho rằng Nam Em có vấn đề về đầu óc. “Nam Em có gì về đầu óc ấy chứ không như người thường. Có nhiều chuyện xảy ra mà mọi người đã biết và không tin là sẽ xảy ra như vậy. Tôi không trách cô, không từ mình thì không bao giờ xảy ra chuyện đó. Cô ấy là người không bình thường và không hiểu cô ấy đang làm gì trong showbiz nữa.

Nào là lên báo nói rồi livestream rồi nói về tình yêu là gì, quay MV rồi qua nhà cầm bánh kem để trước nhà, cầm bó bông rồi kêu người ta quay đăng lên trên mạng. Cô ấy sẽ được lên báo để người ta nói nữa. Để làm gì? Điều tốt đẹp không nói, mang những thứ xấu xa lên phanh phui để làm gì?”- Trường Giang đặt câu hỏi.

Theo Clip: Zing.vn
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.