Nam diễn viên hài nói đùa về cơn đột quỵ... qua đời ngay trên sân khấu

Nghệ sĩ Ian Cognito.
Nghệ sĩ Ian Cognito.
Nam diễn viên hài người Anh Ian Cognito đã vừa qua đời ngay trên sân khấu trong một xuất diễn muộn kéo dài trong 10 phút. Trước đó, nam diễn viên đã đùa tếu về việc bị một cơn đột quỵ, vì vậy, khi ông bị ngã trên sân khấu, khán giả nghĩ rằng đó là một phần của tiết mục tấu hài.

Khi biết sự thực rằng Ian Cognito “gặp vấn đề”, khán giả đã rất bàng hoàng. Buổi biểu diễn diễn ra trong một quán bar ở thị trấn Bicester (Anh) vào thứ 5 vừa qua khi nơi đây tổ chức một buổi biểu diễn dành cho các tiết mục hài. Nhân viên y tế đã được gọi tới vào khoảng sau 10h đêm nhưng khi họ có mặt, nghệ sĩ Ian Cognito đã qua đời.

Tại buổi biểu diễn, nghệ sĩ hài cao niên Ian Cognito đã lựa chọn chủ đề về chứng đột quỵ. Khi ông đang thể hiện câu chuyện tấu hài của mình dưới góc nhìn hài hước, dí dỏm thì nghệ sĩ đột ngột ngã ra sàn sân khấu sau 10 phút trình diễn, khiến khán giả thoạt tiên nghĩ đó là một phần của tiết mục.

Khi ông ngã xuống, khán giả vì tưởng rằng đây là một phần của tiết mục nên đã rộ lên cười, không ai biết rằng ông đang gặp một vấn đề nghiêm trọng thực sự.

Trong tiết mục của mình, ông có những chia sẻ hài hước kiểu: “Hãy thử hình dung ta bị một cơn đột quỵ và rồi khi thức dậy thì nói trôi chảy một thứ ngôn ngữ xa lạ”. Nghệ sĩ Ian Cognito tên thật là Paul Barbieri. Khi qua đời, ông đang ở tuổi 61.

Ian Cognito đã bắt đầu trình diễn tấu hài từ hồi thập niên 1980. Nhiều nghệ sĩ hài đã thể hiện sự thương tiếc xót xa thông qua những đăng tải trên mạng xã hội.

Nam diễn viên hài nói đùa về cơn đột quỵ... qua đời ngay trên sân khấu ảnh 1 Nghệ sĩ Ian Cognito.

Trong sự nghiệp của mình, nghệ sĩ hài Ian Cognito không thực sự nổi tiếng và ăn khách để được mời xuất hiện trong các chương trình truyền hình, bộ phim điện ảnh, nhưng ông được xem là một nghệ sĩ hài hoạt động bền bỉ phục vụ những nhóm khán giả nhỏ của riêng mình.

Ông chủ yếu được biết tới giữa những nghệ sĩ hài đồng trang lứa và đã từng có thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp hồi cuối thập niên 1990.

Mặc dù rất yêu nghệ thuật tấu hài và làm nghề tận tụy không ngừng nghỉ, nhưng ông không vươn tới thành công lớn một phần là do tính cách và thói quen sống bất thường, khó đoán.

MC của chương trình biểu diễn trong ngày định mệnh của ông Ian Cognito - ông Andrew Bird - chia sẻ rằng chính ông đã là người đầu tiên chạy lên sân khấu để kiểm tra xem nghệ sĩ Ian Cognito thế nào.

Ngay từ trước khi buổi trình diễn bắt đầu, nghệ sĩ Ian Cognito đã chia sẻ ông không cảm thấy khỏe nhưng vẫn muốn tham gia chương trình biểu diễn.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".