Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người sau khi sinh con

TPO - Ngay sau khi hoàn cảnh của Thúy Anh được nhiều sao Việt chia sẻ, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và xót xa cho nữ diễn viên xinh đẹp một thời.

Vừa đây, trên trang cá nhân của diễn viên Thúy Diễm và Hồ Bích Trâm đã chia sẻ lại bài viết về hoàn cảnh khó khăn của diễn viên Thúy Anh đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ đối với đàn em thu hút sự quan tâm của không ít người hâm mộ.

Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người sau khi sinh con ảnh 1 Thúy Diễm từng hợp tác với Thúy Anh khi đóng chung phim "Những mảnh đời giông bão".
Theo đó bà xã Lương Thế Thành viết: “Các bạn đồng nghiệp thân! Nghe tin bạn diễn viên Thuý Anh bệnh nặng khi vừa sinh con, liệt nửa người hơn 6 tháng nay! Không còn kinh phí chữa bệnh ! Tối mai Diễm sẽ đi thăm ! Mong san sẻ được phần nào!

Các bạn chung tay với Diễm thêm kinh phí nhé! Được bao nhiêu hay bấy nhiêu! Mong cô gái trẻ vượt qua được khó khăn lần này để còn chăm lo cho đứa con mới sinh của mình!”.

Còn diễn viên Hồ Bích Trâm thì chia sẻ tháng 10/2018, khi mang bầu em bé còn 2 tuần là sinh, Thúy Anh bị chứng xuất huyết não phải nhập viện điều trị trong tình trạng cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy. Ngay thời điểm đó, các bác sĩ đã phải mổ gấp để cứu cả 2 mẹ con.

Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người sau khi sinh con ảnh 2  

Sinh con xong, Thuý Anh rơi vào tình trạng hôn mê suốt 2 tháng trời do cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não và dẫn đến bị liệt nửa người suốt sáu tháng qua, bởi chính Thuý Anh cũng không biết từ đâu mà cơn bệnh ập đến, nó như một cơn ác mộng kinh hoàng”.

Hiện tại Thúy Anh không thể đi làm và mẹ của nữ diễn viên đang là giáo viên cũng phải nghỉ dạy để ở nhà chăm sóc con gái vào cháu. Do đó gia đình đã không còn chi phí cho các đợt điều trị sắp tới.

Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người sau khi sinh con ảnh 3  
Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người sau khi sinh con ảnh 4 Hình ảnh hiện tại của mẹ đơn thân Thúy Anh.

"Trâm từng là bạn và là đồng nghiệp và hiểu rõ hoàn cảnh lúc khó khăn này của mẹ đơn thân Thúy Anh.

Mong các bạn bè và đồng nghiệp chung tay góp chút ít để giúp Thuý Anh có tiền điều trị bệnh và lo cho 2 con”, Hồ Bích Trâm viết.

Được biết tại thời điểm này, Hồ Bích Trâm cùng với vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành và Mạc Anh Thư - Huy Khánh đã đóng góp một chút tâm lòng và huy động thêm kinh phí để hỗ trợ người đồng nghiệp đang gặp khó khăn. Trong khi đó một số nghệ sĩ như Cẩm Vân, Phương Hồng Ngọc, Mai Yến Chi.., dự định sẽ tham gia một đêm nhạc tại TP.HCM để gây quỹ giúp diễn viên Thúy Anh và một số trường hợp cần san sẻ tình thương.

Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người sau khi sinh con ảnh 5 Thúy Anh là nữ diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim như "Trận đồ bát quái", "Tình hoa muống biển", "Kén mẹ chồng", "Những mảnh đời giông bão"...Ngoài diễn xuất, cô còn được mời làm người mẫu cho một số tạp chí thời trang bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp.
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm