Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc

Nam Cường dùng xế hộp đắt tiền đưa đón Quế Vân đi dự tiệc.
Nam Cường dùng xế hộp đắt tiền đưa đón Quế Vân đi dự tiệc.
TPO - Nam ca sĩ ăn mặc bảnh bao, lái xế hộp Toyota gần 2 tỷ đồng tới đón đàn chị Quế Vân và cùng nhau tới tham dự sự kiện khai trương của một trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn.
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 1

Tối qua, Nam Cường và Quế Vân đã cùng nhau xuất hiện tại buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập của một trung tâm thẩm mỹ và thu hút khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Vừa mới bay từ Hà Nội vào nên Quế Vân được cậu em thân thiết Nam Cường đưa đón bằng xế hộp hiệu Toyota có giá gần 2 tỷ.

Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 2 Được biết, dây là chiếc xe do chính Nam Cường mua bằng tiền ca hát của mình.
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 3
Không chỉ vậy, nam ca sỹ còn gây chú ý khi đeo chiếc đồng hồ trị giá gần 10.000 ngàn đô thuộc thương hiệu Rolex kết hợp cùng bộ vest lịch lãm khiến Nam Cường trở thành một quý ông lịch lãm. 
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 4 Nam ca sĩ được người chị thân thiết chỉnh trang lại trang phục trước khi cùng vào tham gia sự kiện.
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 5 Cặp đôi sánh đôi rạng rỡ thu hút sự chú ý của nhiều người.
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 6 Quế Vân xách túi hiệu Hermes màu vàng nổi bật có giá khoảng 300 triệu đồng.
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 7
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 8 Khác với mọi lần, Quế Vân ăn mặc khá kín đáo và giản dị.
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 9
Nam Cường lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Quế Vân dự tiệc ảnh 10 Quế Vân và Nam Cường thân mật ở sự kiện.

Ảnh: Hải Nguyễn

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm