Nam công nhân tử vong bất thường dưới mương nước

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Tại hiện trường, thi thể nạn nhân Tô Văn Nhật (công nhân Công ty TNHH Vitto Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) và xe máy được phát hiện nằm lọt dưới mương thoát nước, cách mặt đường Quốc lộ 1 chừng 3m.

Sáng 11/11, khi lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn gần cầu Sư Lỗ qua xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), người dân hoảng hốt phát hiện một thi thể nam thanh niên lọt dưới mương thoát nước. 

Hiện trường vụ tai nạn cách mặt đường Quốc lộ 1 chừng 3m. Nằm cạnh thi thể nạn nhân là chiếc xe gắn máy hiệu Exciter 75L1- 9379 đã bị hư hỏng nặng. 

Qua xác minh của lực lượng chức năng huyện Phú Lộc và xã Lộc Điền, nạn nhân là anh Tô Văn Nhật (29 tuổi, người xã Lộc Điền). Nguyên nhân nạn nhân Nhật tử vong, theo chính quyền xã có thể là do bị ngạt nước mương rãnh sau khi gặp tai nạn giao thông. 

Sau khi kiểm tra hiện trường và làm các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà anh Nhật mang về lo hậu sự.

Được biết, nạn nhân Nhật là công nhân Công ty TNHH Vitto Phú Lộc (khu Công nghiệp La Sơn, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), chưa lập gia đình.

MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.