Nam công nhân rơi từ tầng 8 khi đang sơn nhà

Toà chung cư nơi xảy ra sự việc
Toà chung cư nơi xảy ra sự việc
TPO - Do hệ thống dây bảo hộ bị đứt khi làm việc, một thợ sơn đã rơi từ tầng 8 xuống mái tôn của các hộ dân ở tầng một. Hiện tại tình hình sức khoẻ của công nhân nói trên đang hết sức nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 tại chung cư số 172 phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Phúc Thanh, thợ sơn của toà nhà.

Nam công nhân rơi từ tầng 8 khi đang sơn nhà ảnh 1

Mái tôn nơi nạn nhân không may rơi xuống

Vào thời điểm xảy ra sự cố, anh Thanh đang tiến hành sơn tường bên ngoài của toà chung cư tại tầng 8. Trong quá trình làm việc, hệ thống dây bảo vệ bị đứt nên anh đã rơi tự do từ tầng 8 xuống mái tôn của các hộ dân ở tầng một bên dưới.

Nam công nhân rơi từ tầng 8 khi đang sơn nhà ảnh 2

Nạn nhân đã rơi tự do cùng nhiều dụng cụ lao động

Tại hiện trường, mái tôn nơi xảy ra sự việc bị thủng một lỗ lớn, xung quanh có rất nhiều dây thừng, lọ sơn cùng những dụng cụ lao động.

Một nhân chứng cho biết, khi nạn nhân rơi xuống mái tôn đã tạo ra tiếng động rất lớn khiến mọi người hốt hoảng, rất may những người ở bên dưới không có ai bị ảnh hưởng.

Nam công nhân rơi từ tầng 8 khi đang sơn nhà ảnh 3

Rất may những người ở bên dưới không ai bị ảnh hưởng

Cú rơi tự do khiến anh Thanh bị thương rất nặng, người dân trong khu vực đã nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện 198 Bộ Công an. Tuy nhiên, đến chiều ngày hôm nay, tình hình sức khoẻ của anh vẫn chưa có dấu hiệu khá lên.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.