Nam bác sỹ bị đánh hội đồng do mâu thuẫn chỗ đỗ xe

Nam bác sỹ bị đánh hội đồng do mâu thuẫn chỗ đỗ xe
TPO - Phản ứng vì phương tiện của quán Trà Chanh lấn chiếm hết lối vào cổng nhà, bác sỹ Nam bị nhiều người lao vào đánh và nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Ngày 31/1, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ, (Nghệ An) xác nhận, đợn vị đã tiếp nhận điều trị cấp cứu cho bệnh nhân Thái Doãn Nam (SN 1965, trú tại khối 2, thị trấn Tân Kỳ, Nghệ An) – là bác sỹ đang công tác Trạm Y tế xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ. Tuy nhiên, do tình trạng của bệnh nhân có chuyển biến chiều hướng xấu nên đã chuyển xuống TP Vinh để cấp cứu điều trị.

Trước đó, thời điểm nhập viện, bác sỹ Nam trong tình trạng phù nề nhiều vị trí trên vùng mặt, đa chấn thương, thâm tím do bị ngoại lực tác động. “Chúng tôi nghi ngờ nạn nhân bị gãy xương hàm, chấn động não”, một bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cho biết.

Nam bác sỹ bị đánh hội đồng do mâu thuẫn chỗ đỗ xe ảnh 1 Bác sỹ Nam nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Theo người thân của bác sỹ Nam, nhà của bác sỹ Nam nằm kế bên tiệm Trà chanh “Bụi Phố” thuộc sở hữu của một gia đình cán bộ công chức tại thị trấn Tân Kỳ. Tiệm trà chanh này từ khi khai trương đã thường xuyên dùng loa kẹo kéo phát âm thanh quá cỡ. Qua nhiều lần người dân kiến nghị, Công an thị trấn Tân Kỳ đã đến lập biên bản, yêu cầu ký cam kết tuân thủ đời sống tại khu dân cư, mở nhạc đúng quy định và không để xe lấn chiếm vỉa hè. 

Nam bác sỹ bị đánh hội đồng do mâu thuẫn chỗ đỗ xe ảnh 2 Phương tiện từ quán Trà chanh bịt lối vào của gia đình bác sỹ Nam. Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp.

Ngày 28 Tết Nguyên Đán (ngày 22/1 dương lịch), bác sỹ Nam đưa xe từ ngoài đường vào nhà nhưng do bị phương tiện của quán Trà Chanh chặn lối nên phản ứng thì bị nhiều người tại quán hăm doạ, chửi bới.

Đến 16h (ngày 30/1), bác sỹ Nam từ cơ quan trở về nhà, khi tới cổng thì bị toàn bộ phương tiện từ tiệm Trà Chanh bịt kín cổng vào. Lúc này bác sỹ Nam đến nói chuyện thì bất ngờ bị nhiều người lao vào đánh.

Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can ngăn của người dân, nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó. Nhận được tin báo, công an thị trấn Tân Kỳ đã mời chủ tiệm Trà Chanh lên lấy lời khai, làm việc với gia đình phía bị hại.

Hiện, vụ việc đang cơ quan công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm