Có 26 kết quả :

Trưởng Ban Dân nguyện Nguyễn Thanh Hải

Kiến nghị làm rõ trách nhiệm của Bộ GD&ĐT trong việc xảy ra gian lận thi

TP - Bộ GD&ĐT là cơ quan chịu trách nhiệm cao nhất về cả kỳ thi nói chung, là đơn vị tổ chức kỳ thi do chính mình xây dựng, nhưng thực tế cho thấy Bộ còn chưa kiểm soát tốt được toàn bộ tình hình diễn biến trong kỳ thi 2018, đặc biệt là quá trình chấm thi”, bà Nguyễn Thanh Hải -Trưởng Ban Dân nguyện cho hay.
Nguồn thu ngân sách bền vững là điều kiện thuận lợi để quận Đống Đa vươn lên mạnh mẽ trong năm 2019

Quận Đống Đa, Hà Nội: Vượt thu ngân sách, tạo đà vươn lên

TP - Cùng với sự phát triển chung của cả nước và Thành phố Hà Nội, năm 2018, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn quận Đống Đa đạt con số ấn tượng với hơn 10.623 tỷ đồng, tương đương 126,3% kế hoạch. Phát huy kết quả đạt được, nhiệm vụ trọng tâm được quận Đống Đa đề ra là hoàn thành kế hoạch thu ngân sách năm 2019 được thành phố giao.
Vietnam Airlines báo lãi gần 2.800 tỷ đồng năm 2018.

Vietnam Airlines báo lãi 'khủng'

TPO - Vietnam Airlines cho biết, kết thúc năm 2018, tổng doanh thu hợp nhất lần đầu tiên đạt 102.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt gần 2.800 tỷ đồng, tăng 15% so với kế hoạch năm.
Những sự kiện giáo dục thu hút dư luận tại TPHCM thời gian qua

Những sự kiện giáo dục thu hút dư luận tại TPHCM thời gian qua

TPO - Không được Bộ Tài chính chấp thuận đề xuất miễn học phí THCS, TPHCM chuyển sang giảm; Cô giáo lên lớp nhưng không giảng bài suốt nhiều tháng liền khiến học sinh áp lực, bức xúc; Lùm xùm bằng cấp của Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ Tin học khiến hàng ngàn học sinh tốt nghiệp nhiều tháng chưa được cấp bằng trong khi những số phận những tấm bằng đã cấp chưa biết sẽ thế nào…
 Việc tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu có thể khiến GDP năm 2019 sụt giảm. Ảnh minh họa

Tăng trưởng GDP năm 2019 sẽ khó khăn

TP - Tổng cục Thống kê dự báo, tăng trưởng kinh tế năm 2018 sẽ đạt trên mức 6,5 – 6,7% Quốc hội đề ra. Tuy nhiên,năm 2019 sẽ gặp nhiều khó khăn do tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu  khiến GDP tụt giảm và tác động chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc đến nền kinh tế Việt Nam.
Những mẫu xe có chất lượng tốt nhất theo từng phân khúc năm 2018

Những mẫu xe có chất lượng tốt nhất năm 2018

TPO - Đối với các mẫu xe mới, chất lượng ban đầu rất quan trọng, nó được tính trong vòng 90 ngày sử dụng xe. Dưới đây là 20 mẫu xe có chất lượng ban đầu tốt nhất theo đánh giá của J.D. Power theo từng phân khúc.
5 dự đoán về tiền ảo trong năm 2018

5 dự đoán về tiền ảo trong năm 2018

TPO - Sau khi đồng tiền ảo Bitcoin tăng giá khủng khiếp trong những tháng cuối năm 2017, nhiều nhà đầu tư và phân tích dự báo rằng, “cơn sốt” tiền ảo sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà còn gia tăng hơn nữa trong năm 2018.