AFF Cup

Myanmar bắt đầu 'nóng' vé trận đấu với tuyển Việt Nam

Một CĐV khoe tấm vé vừa mua được.
Một CĐV khoe tấm vé vừa mua được.
TPO - Ban tổ chức nước chủ nhà Myanmar hôm nay bắt đầu tiến hành bán vé trận đấu của đội tuyển bóng đá nước này ở bảng B AFF Cup 2016.

Một cán bộ Liên đoàn bóng đá Myanmar (MMF) cho biết, vé các trận đấu vòng bảng AFF cup 2016 ở bảng B được bán tại nhiều địa điểm, bao gồm cả sân vận động chính Thunwuna và sân Aung Sang. Đây là sân tập của đội tuyển Việt Nam những ngày vừa qua.

Chiều nay, đã có một bộ phận CĐV có mặt sớm tại đây xếp hàng mua vé. Để mua vé, CĐV phải mang theo cả giấy tờ tùy thân. Vé có 2 mệnh giá, 3.000 kyat (khoảng hơn 50.000 đồng) cho các vị trí ở khán đài B,C,D không có mái che và 5.000 kyat (khán đài A).

Myanmar bắt đầu 'nóng' vé trận đấu với tuyển Việt Nam ảnh 1

Để mua vé, CĐV phải mang theo cả giấy tờ tùy thân.

Myanmar bắt đầu 'nóng' vé trận đấu với tuyển Việt Nam ảnh 2

Vé trận đấu giữa Myanmar và tuyển Việt Nam khá hút khách.

Myanmar bắt đầu 'nóng' vé trận đấu với tuyển Việt Nam ảnh 3

Vé có 2 mệnh giá, 3.000 kyat (khoảng hơn 50.000 đồng) cho các vị trí ở khán đài B,C,D không có mái che và 5.000 kyat (khán đài A).

Theo lịch thi đấu, trận khai mạc giữa chủ nhà Myanmar và Việt Nam sẽ diễn ra hồi 18h30 ngày 20/11. Tuyển Myanmar tham dự AFF cup 2016 với lực lượng gồm nhiều gương mặt trẻ. Diễn ra trên sân nhà, MMF và giới mộ điệu Myanmar đang kỳ vọng rất lớn vào thành tích của đội.

Trước giải, đội bóng của HLV Gerd Zeise đã được đầu tư cho tập huấn dài ngày ở châu Âu. Tại đây, tuyển Myanmar đã có 7 trận giao hữu với các CLB của Hà Lan, Bỉ, Ý…

Mục tiêu trước mắt của Myanmar là vượt qua vòng bảng, vào tới bán kết. Myanmar xác định đối thủ chính của họ ở vòng bảng là tuyển Việt Nam và Malaysia.

MỚI - NÓNG