Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai'

Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai'
TPO - Ngay khi thông tin về lễ cưới sắp diễn ra vào tháng 6 của cô họa mi tóc nâu được cộng đồng mạng xôn xao, Mỹ Tâm bất ngờ tung ra MV "Sai" vào đúng ngày lễ tình nhân.

Đây là sáng tác mới nhất của Mỹ Tâm. Khác hoàn toàn với các MV gần đây ra mắt trên thị trường, MV “Sai” được Mỹ Tâm sử dụng ý tưởng: dùng ngôn ngữ hình thể để truyền tải toàn bộ nội dung đến người xem.

Mỹ Tâm trong MV "Sai" nữ tính nhưng vẫn mạnh mẽ, nồng nàn của người con gái trong tình yêu.

Mỹ Tâm diễn xuất khuôn mặt rất ấn tượng theo từng động tác vũ đạo. Đặc biệt nhất là trong những phân đoạn diễn xuất dưới mưa.

Có thể nói sau thành công của MV “Đánh thức bình minh”, Mỹ Tâm đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong việc thực hiện MV để gửi đến khán giả.

"Ngày lễ tình nhân, khi tất cả mọi người cùng hát và chúc mừng nhau bằng những ca khúc đầy lãng mạn và hạnh phúc, thì Mỹ Tâm muốn chia sẻ một chút sự đồng cảm của mình đến với những bạn đang gặp chuyện buồn cũng như những trắc trở trong tình yêu", Mỹ Tâm chia sẻ.

Cùng xem MV "Sai" của Mỹ Tâm:

 

Và những hình ảnh trong MV:

Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai' ảnh 1 
 Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai' ảnh 2
 Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai' ảnh 3
 Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai' ảnh 4
 Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai' ảnh 5
 Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai' ảnh 6
 Mỹ Tâm sắp lên xe hoa và tung MV 'Sai' ảnh 7

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.