Mỹ Tâm lên tiếng về tin xác nhận tình cảm với Mai Tài Phến

Mỹ Tâm lên tiếng về tin xác nhận tình cảm với Mai Tài Phến
TPO - Sau nhiều thắc mắc từ công chúng, Mỹ Tâm chính thức viết tâm thư lên tiếng về chuyện tình cảm gây chú ý. 

Sau khi thông tin Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò với nam diễn viên Mai Tài Phến được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội ngày hôm qua, Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân vào tối muộn ngày 19/2 như một cách phản bác và cho biết cô không muốn công khai chuyện tình cảm, nếu muốn lấy ai sẽ thông báo rõ ràng với khán giả.

Mỹ Tâm lên tiếng về tin xác nhận tình cảm với Mai Tài Phến ảnh 1 Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm, gửi tâm thư dài tới khán giả. 

Khi nhắc đến chuyện tình cảm, giọng ca "Họa mi tóc nâu" cũng trải lòng về những mối tình xưa: “Mình đã trải qua vài mối tình rồi, và chưa biết còn mối tình nào nữa không nhưng mình vẫn nghiễm nhiên không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua... Mình có hơi tàn nhẫn không? Bản thân mình đã ích kỷ với tình cảm đó rồi…

Mình biết, tình yêu đã cho mình nhiều thứ, nuôi sống tâm hồn mình, cho mình những khoảnh khắc quý giá không thể có được trong đời. Nhưng có một điều mà các bạn chưa biết…  Đó là mình đã mượn tình yêu cá nhân ấy làm chất liệu trong âm nhạc, trong những tác phẩm của mình trong suốt bao nhiêu năm qua để làm hài lòng hàng triệu con tim yêu mình, mình mang đến cho các bạn cảm xúc để bạn cảm thấy được chia sẻ và hạnh phúc, và mình cũng thấy hạnh phúc vì điều đó…

Mỹ Tâm lên tiếng về tin xác nhận tình cảm với Mai Tài Phến ảnh 2

Nhìn lại chặng đường 20 năm gắn bó với âm nhạc, Mỹ Tâm bộc bạch từng không ít lần tan vỡ, bị thương, bệnh tật, nhưng cô vẫn lựa chọn bước tiếp vì tình yêu với nghề, với sân khấu và khán giả: "Mình vẫn xem nhẹ vì tin rằng nó không đáng là gì so với âm nhạc và sự xoa dịu của những trái tim đang yêu thương mình trong suốt ngần ấy năm. Người đến rồi người đi, có tình yêu nào là mãi mãi…  Chỉ còn lại mình với sự cô độc mỗi khi nghĩ về… ngay lúc đó âm nhạc lại đến với mình." 

Kết lại bức 'tâm thư' dài, Mỹ Tâm khẳng định thứ tình yêu hạnh phúc lớn nhất đối với cô là được làm nghệ thuật, nơi chỉ có sân khấu, âm nhạc và người yêu âm nhạc là đủ.

Hiện, bài viết của Mỹ Tâm thu hút hơn 128.000 lượt tương tác của khán giả cùng nhiều bình luận ủng hộ. "Hạnh phúc là 1 hành trình. Chỉ cần chị vui, chị hạnh phúc thì tất cả những người yêu mến con người và âm nhạc của chị cũng sẽ ủng hộ chị; Dù người chị chọn có là ai thì điều mà một fan chân chính mong muốn nhất đó chính là chị luôn hạnh phúc. Cứ tiếp tục xinh đẹp và ra nhiều sản phẩm âm nhạc thật chất nữa chị nhé..."

Cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Được biết, cả hai đã từng hợp tác ăn ý trong nhiều dự án như "Chị trợ lí của anh", "Đừng hỏi em". Tại đây, nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khiến người xem mong câu chuyện "phim giả tình thật" sớm thành hiện thực. 

MỚI - NÓNG