Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y

Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y
TPO - Anna Heinrich khoe vóc dáng gợi cảm trong loạt ảnh quảng cáo nội y cho Bras N Things mới đấy.
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 1

Bộ ảnh với tông màu ấm đẹp như tranh vẽ

Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 2 Cách trang điểm, quấn tóc rất giản dị đời thường cùng phông nền đơn giản nhằm tôn nên vẻ đẹp hình thể của người mẫu cũng như những bộ nội y quyến rũ.
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 3 Anna Heinrich sinh năm 1986, là một trong những nữ diễn viên, người nổi tiếng trên mạng xã hội ở Úc.
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 4 Cô nổi lên khi giành chiến thắng mùa đầu tiên của show thực tế hẹn hò The Bachelor (2013) ở Úc.
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 5 Từng học luật sư nhưng từ khi tham gia truyền hình thực tế, cô ngày càng lấn sân showbiz. Từ khi nổi tiếng, cô tiếp tục tung ra trang blog về làm đẹp và trải nghiệm mang tên LoveAlwaysAnna rất được yêu thích.
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 6
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 7 Người đẹp 33 tuổi sở hữu gương mặt thanh thoát, vóc dáng săn chắc như người mẫu 
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 8 Cô tiết lộ bí quyết để giữ được vóc dáng của mình là không ăn bữa sáng. Người đẹp truyền hình cho biết ăn bữa đầu tiên trong ngày là vào khoảng giữa trưa
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 9
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 10 Cô chia sẻ các bữa ăn chủ yếu là để cung cấp năng lượng cho cơ thế chứ không có nhu cầu ăn nhiều.
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 11 Cùng ngắm loạt ảnh khoe body quyến rũ của Anna Heinrich 
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 12
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 13
Mỹ nhân truyền hình Úc 'đốn tim' quý ông với nội y ảnh 14
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm