Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở tuổi 16

Phương Mỹ Chi từng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ bức ảnh tình tứ bên cạnh một chàng trai giấu mặt.
Phương Mỹ Chi từng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ bức ảnh tình tứ bên cạnh một chàng trai giấu mặt.
TPO - Sau một thời gian im lặng, Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng trước nghi vấn hẹn hò Quang Nhật.

Kể từ sau chương trình The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi và Quang Nhật ngày càng thân thiết hơn. Thời gian gần đây, cả hai vướng tin đồn hẹn hò.

Để tránh tạo dư luận ồn ào, Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng đính chính. Trên trang cá nhân, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” thẳng thắn trả lời khán giả về mối quan hệ giữa hai người.

“Nhật thì ban đầu em không nghĩ em sẽ thân đến như vậy đâu, nhưng càng chơi càng thấy đồng điệu với nhau. Tình cảm, tài năng, tự tin, ga lăng vui vẻ, tự lập, lắng nghe, đồng cảm, hiểu và quan tâm Chi rất nhiều. Lúc nào cũng chỉ muốn Chi vui và sẵn sàng nghe hết những buồn vui của Chi, lúc nào cũng nhớ tới Chi nè (ý là nhớ tới không phải nhớ nhung nha). Nhường nhịn và dịu dàng với Chi thì sau này mới có, quan trọng nhất vẫn là nó khùng giống Chi"- Phương Mỹ Chi tâm sự.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở tuổi 16 ảnh 1 Phương Mỹ Chi và Quang Nhật.

Trong khi đó, Quang Nhật cũng từng tâm sự xem Mỹ Chi như người nhà và cả hai đã thân thiết nhiều năm nay. “Vì nó (tin đồn hẹn hò Phương Mỹ Chi-pv) không đúng nên em không cần phải lên tiếng giải thích. Gia đình, người thân biết em và Phương Mỹ Chi đã thân với nhau 4 năm nên cũng không phản ứng gì trước tin đồn sai lệch”.

Phương Mỹ Chi và Quang Nhật được khán giả biết đến khi cùng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 và “đầu quân" cho đội của Hiền Thục. Sau cuộc thi, cả hai thường xuyên gặp gỡ và chia sẻ ảnh chung khiến nhiều người cho rằng cặp đôi nhí đang hẹn hò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.