Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu

TPO - Caroline Vreeland xuất hiện ở bãi biển Tulum ở Mexico mới đây với bộ bikini màu xanh tím bé xíu, phô đường cong thể hình nảy lửa.
Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 1 Caroline Vreeland sở hữu mái tóc vàng, đôi mắt luôn mơ màng, cặp môi cong dày và vóc dáng đồng hồ cát nảy nở, do vậy cô được ví như "bom sex" Marilyn Monroe. Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 2 Chân dài sinh năm 1987 xuất hiện gợi cảm nối bật trên bãi biển với bộ áo tắm bé xíu, phô ngoai hình "bỏng mắt".
Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 3 Vòng 1 ngoại cỡ của người đẹp Mỹ gợi cảm hút ánh nhìn
 
Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 4 Mặc dù không phải người mẫu nhưng Caroline Vreeland nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo nội y hay áo tắm...
Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 5 Vóc dáng nuột ná quá gợi cảm của Caroline Vreeland khiến các quý ông mê đắm Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 6   Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 7 Người đẹp thoải mái vui đùa với sóng nước... Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 8 ... mặc ống kính chĩa vào Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu ảnh 9  Caroline Vreeland hiện được biết đến là ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu tài năng. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm