MC Thanh Bạch lần đầu lên tiếng về ồn ào vợ cũ Xuân Hương tố thời gian qua

TPO - Mới đây, xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Gương mặt thân quen 2019”, Thanh Bạch thu hút sự chú ý khi lần đầu lên tiếng về loạt bài “tố” trên facebook của vợ cũ Xuân Hương.
 

Video: MC Thanh Bạch lên tiếng về vụ ồn ào bị vợ cũ tố trên Facebook. Nguồn: Bí mật showbiz

Cụ thể, khi được hỏi rằng những ồn ào vừa qua trên mạng xã hội có ảnh hưởng gì đến công việc và tinh thần của mình không thì Thanh Bạch khẳng định: “Nếu là người nổi tiếng mà không có sóng gió của thị phi thì mới là chuyện lạ.

Bạn càng nổi tiếng thì cũng giống như chuyện dân gian có câu “Càng cao danh vọng càng dài gian nan”. Tất cả những điều đó là quy luật tất yếu mà mình phải hiểu.

Chẳng hạn các thí sinh của chúng ta chưa gặp vấn đề gì khi họ chưa nổi tiếng lắm nhưng đến 3 năm sau, khi họ nổi bừng bừng lên, độ cao của họ càng lớn thì sóng gió của họ càng mạnh. Nếu mình vẫn vững vàng tay lái như câu “vàng thật không sợ lửa” thì người hại không có chết, trời hại mới chết. Sống làm sao mà để trời hại thì lúc đó có giỏi, có tài, có hay cũng bằng không thôi.

Cho nên, tất cả những điều đó, cái gì mình có lỗi thì ăn năn, sám hối, còn cái gì mình không có lỗi thì thời gian sẽ trả lời. Không có gì phải vội vàng hết, hãy xem đó là động lực để sáng tạo mạnh hơn, mới hơn và hấp dẫn hơn nữa”.

Đồng thời, khi trả lời câu hỏi rằng tại sao lại giữ im lặng suốt thời gian vừa qua thì Thanh Bạch cho biết: “Thật ra, tôi cũng bắt chước người xưa. Ngày xưa Thị Kính có dám nói gì đâu. Thị Mầu cũng thế mà, ngày xưa mọi chuyện đồn ầm ĩ khiến cái chùa lặng thinh không ai đến viếng nữa nhưng nhà sư cũng đâu nói gì. Rồi khi đứa bé lên 3, thấy con xinh quá lại xin con về thì mọi người cũng chỉ nói “Thế à”, từ “Thế à” là một bài học lưu truyền trong dân gian mà tôi thấy nên học hỏi.

Thật sự trong 1 giai đoạn nào đó, việc đúng sai trên hành tinh này nó không còn ý nghĩa nào nữa bởi vì hồi trước người ta tin trái đất hình vuông, bây giờ mình biết trái đất hình tròn.  

Chẳng lẽ niềm tin ngày xưa trái đất hình vuông là sai sao? Nó rất đúng với trình độ của con người thời bấy giờ…Cho nên, điều đúng hay sai nó tùy thuộc vào thời điểm và góc nhìn. Tại sao người Việt Nam như thế này, người Việt Nam như thế kia vì môi trường tạo nên con người, nếu không có môi trường đó sẽ không có con người đó. Bây giờ chúng ta nên học theo quy luật, tại sao tất cả những phát triển của Nhật Bản lại không chống chọi được với sóng thần, với bão và vấn đề ở đây là người Nhật sau giông bão như thế nào. Đó mới là điều đáng học tập, xin cảm ơn”.

MC Thanh Bạch sinh năm 1959 tại Vĩnh Long, được biết đến là một nghệ sĩ hài, một MC gạo cội trong làng giải trí Việt. Anh và nghệ sĩ Xuân Hương từng kết hôn và có một người con trai. Đến năm 2006, cả hai chia tay.

MC Thanh Bạch lần đầu lên tiếng về ồn ào vợ cũ Xuân Hương tố thời gian qua ảnh 1 MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương thuở còn mặn nồng.

Sau khi ly hôn, MC Thanh Bạch từng 9 lần tổ chức đám cưới với bà trùm Thuý Nga trong khi nghệ sĩ Xuân Hương chọn cuộc sống độc thân.

Vào tháng 9 vừa qua, nghệ sĩ Xuân Hương đã dùng facebook cá nhân để đăng tải 10 chương trong cuộc sống hôn nhân mà bà cho là “bi kịch” với MC Thanh Bạch khiến nhiều người sốc. Thời điểm ồn ào ấy, nam MC luôn giữ im lặng và không có động thái nào liên quan.

MC Thanh Bạch lần đầu lên tiếng về ồn ào vợ cũ Xuân Hương tố thời gian qua ảnh 2 Nghệ sĩ Xuân Hương hiện tại.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Tú Oanh trở lại màn ảnh sau hơn chục năm

Nghệ sĩ Tú Oanh: Thích yên ổn, chưa bao giờ khao khát danh hiệu

TPO - Chuyên tâm với các vở diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, có điều kiện nghệ sĩ Tú Oanh lại tung tẩy kinh doanh để chủ động thời gian ở nhà hát và gia đình thay vì nhận lời đi phim truyền hình. Cho tới khi rời nhà hát, chị bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ nuôi cá tính trong “Hương vị tình thân”. Vai diễn đúng chất Tú Oanh và khiến khán giả bàn tán rất xôm.