'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn

TPO - Nàng mẫu Nicole Williams khoe dáng sexy "bỏng mắt" trong loạt ảnh trên tạp chí Ocean Dvire số mới đây.
'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 1 Người đẹp Canada khoe đường cong thể hình tuyệt mỹ trong mảnh vải màu xanh nước biển, đẹp ngất ngây trên trang bìa của tạp chí. Bức hình này cũng được Nicole Williams chia sẻ trên Instagram có 1,8 triêu lượt follow kèm dòng trạng thái khá dài. Sau 1 ngày, bức ảnh đã có hơn 32 ngàn lượt thả tim và hơn 200 bình luận khen ngợi. Nicole Williams chia sẻ cô rất vinh dự được lên bìa tạp chí Ocean Drive - điều mà 10 năm trước cô đã từng khao khát có được khi nhìn thấy siêu mẫu Irina Shayk xuất hiện trên bìa tạp chí này số tháng 7/2010.
'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 2 Ảnh Irina Shayk là gương mặt trang bìa Ocean Drive tháng 7/2010. Nicole Williams còn cho biết thời điểm này cô đã là người mẫu và đang sống trong 1 căn hộ ở Miami (Mỹ). Cô ao ước được giống như Irina Shayk là xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang lớn này. Sau 10 năm, người đẹp đã thực hiện được mong ước và rất hạnh phúc vì điều đó.
'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 3 Không chỉ xuất hiện ở trang bìa, loạt ảnh "cởi đồ" khoe thể hình săn chắc, nóng bỏng của Nicole Williams trong tạp chí như mê hoặc người nhìn
'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 4 Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m75 cùng số đo 86-61-89cm, Nicole Williams từng đường mệnh danh là "mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada'. 'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 5 Những shoot hình đẹp như tạc tượng của người đẹp sinh năm 1986... 'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 6 ... không chỉ khiến cánh mày râu chao đảo mà chị em cũng phải ngưỡng mộ 'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 7 Chia sẻ trên Ocean Drive, Nicole Williams cho biết cô sinh ra ở Newfoundland, Canada. Ngay từ nhỏ cô đã ao ước được trở thành người mẫu. Năm 14 tuổi, gia đình cô chuyển đến Toronto sống. Vợ cầu thủ bóng  bầu dục Larry English cho biết không như nhiều người mẫu được phát hiện khi đi dạo hay đi shopping, mà cô phải vất vả đi gõ cửa rất nhiều nơi, cho đến khi được 1 công ty ký hợp đồng.
'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 8 Hiện người đẹp không chỉ hoạt động với vai trò người mẫu ở quê nhà mà cô đã có mặt ở nhiều show diễn thời trang quốc tế đình đám, xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang và rất được truyền thông săn đón. 'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 9 Bức ảnh khoả thân đẹp như tranh của người đẹp 'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 10 Cô kết hôn với Larry English hồi tháng 5/2017 sau khi đính hôn vào năm 2016.
'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 11  Hiện cặp đôi vẫn hạnh phúc với cuộc sống vợ chồng son.
'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' không nội y đẹp mê mẩn ảnh 12
MỚI - NÓNG