Diễn viên nhí phim 'Hoa hồng trên ngực trái' gây tranh cãi

TPO - Sau khi tập 44 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng, hành động của nhân vật bé Bống – con gái Khuê và Thái trong phim khiến nhiều kháng giả bức xúc.

 Video: Bống lấy điện thoại Khuê gửi ảnh gia đình cho Bảo

Cụ thể, trong tập này, Thái, Khuê cùng 2 con và bà nội đã có chuyến du lịch xa; tại đây, mẹ Thái tỏ ý muốn con trai và Khuê quay lại nên bảo hai cháu ngủ với mình, nghe vậy Mun nói rằng hai chị em ngủ với mẹ. Thấy vậy, Bống liền bảo em gái rằng: “Em ngốc lắm, em phải tạo điều kiện cho bố mẹ ở với nhau chứ. Chỉ ngủ thôi mà, em thắc mắc nhiều làm gì”.

Vừa lúc đó, Thái và Khuê về, Bống liền nói hai chị em sẽ ngủ với bà khiến Khuê tỏ ra bối rối, thấy vậy Thái liền gỡ rối giúp và bảo: “Bố có ý kiến thế này, phòng ở đây rất rộng, thế hai công chúa có muốn ngủ với bố mẹ không”.

Tiếp đó, trong khi Khuê đang vệ sinh cá nhân thì Bống và Mun cầm điện thoại mẹ để xem lại ảnh đã chụp lúc chiều của cả gia đình. Mun hỏi: “Sao chị chụp nhiều ảnh thế?” thì được chị gái trả lời: “Để khi nào gặp chú Bảo, chị sẽ khoe là cả nhà mình đi chơi với nhau. Tuy là chú ấy tốt nhưng bố mình vẫn là tốt nhất, em hiểu chưa”.

Cùng lúc, Bảo gọi điện cho Khuê nhưng bé Bống liền dập máy; không chỉ vậy, Bống còn vào Zalo, gửi ảnh vui vẻ của cả gia đình cho Bảo. Chứng kiến toàn bộ hành động của con gái, Thái không nói gì mà chỉ cười nhẹ.

Diễn viên nhí phim 'Hoa hồng trên ngực trái' gây tranh cãi ảnh 1
Diễn viên nhí phim 'Hoa hồng trên ngực trái' gây tranh cãi ảnh 2  

Ngay sau khi tập 44 phát sóng, hành động của Bống khiến nhiều khán giả bức xúc. Cụ thể, một người cho rằng “Đúng là cha mẹ sinh con trời sinh tính. Bé Mun ở với mẹ thì rõ ngoan vì mẹ là người tốt còn ngược lại, Bống ở với bố học hỏi từ bố những tật xấu đâm ra cách nói chuyện láo quá...!”; hay “Bé Bống đúng là con bố Thái nên mới ranh mãnh từ bé”, “Khó chịu với thái độ của bạn Bống thật luôn”, “Thái ích kỷ quá. Nhìn thấy Bỗng dùng điện thoại của khuê nhắm tin gửi ảnh cho Bảo mà để yên”, “Thái vẫn ích kỉ nhìn hành động của Bống còn cười đươc. Đến giờ vẫn ghét Thái và chỉ mong không nhìn thấy Thái trong phim nữa”,…

Bên cạnh đó, một số ý kiến thì tỏ ra bênh vực Bống bởi lẽ, “Cả 2 bé đều tốt nhưng Bống lớn hơn nhận thức và suy nghĩ sẽ lớn hơn không phải ai cứ cho mình kẹo, cho mình đi chơi là mình thích mà Bống hiểu rằng bố mẹ mới là tốt nhất. Ai cũng muốn có đủ cha và mẹ, không bao giờ muốn ở với mẹ kế hay dượng cả, trừ khi bất đắc dĩ nên Bống làm vậy không có gì là hư hết”. Hoặc nhận định: “Không phải Bống không ngoan mà phải công nhận tuy Thái không tròn trách nhiệm người chồng nhưng là một ông bố tốt và Bống hiểu và muốn được ở cùng bố mẹ nên khi bố có vợ bé thì Bống cũng như bây giờ khi mẹ có người mới thôi”, “Theo mình thấy Thái cười vì hành động bất ngờ của Bống, chứ không phải cười vì tán thành động đó”, “Tâm lý bình thường của bất kỳ đứa trẻ nào mà”,…

MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.  
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online

Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online

TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.