Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở

0:00 / 0:00
0:00
Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở
TPO - Hồng Hân là một trong những nữ diễn viên đình đám của màn ảnh Hồng Kông thập niên 90. Sự nghiệp thăng hoa nhưng đường tình duyên của mỹ nhân lại gặp nhiều trắc trở.

Đối với những khán giả yêu thích điện ảnh Hồng Kông những năm 90 chắc hẳn không xa lạ với cái tên Hồng Hân. Mỹ nhân đình đám xứ cảng thơm khi ấy sở hữu nhan sắc thanh thuần, xinh đẹp, sánh ngang với những giai nhân cùng thời như Lý Gia Hân, Chu Ân...

Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở ảnh 1

Dung mạo sắc nước hương trời giúp nữ diễn viên nổi bật giữa chốn showbiz đầy hoa thơm cỏ lạ

Năm 18 tuổi, cô lọt vào “mắt xanh” của các nhà làm phim và nổi tiếng ngay khi đóng bộ phim đầu tay Ma đao hiệp tình cùng Thái Thiếu Phân. Sau đó, người đẹp sinh năm 1971 góp mặt trong nhiều dự án đình đám khác như Nguyên Chấn Hiệp, Như Lai Thần Chưởng, Mỹ Nhân Thiên Hạ, Công Chúa Bướng Bỉnh,…

Vai diễn khiến nhiều người ấn tượng nhất của Hồng Hân phải kể đến vai Lam Linh trong Nguyên Chấn Hiệp đóng cặp cùng tài tử Lê Minh. Vào vai Lam Linh, một cô gái xinh đẹp dịu dàng, có tình yêu đẹp với Nguyên Chấn Hiệp nhưng lại nhận kết cục đau buồn.

Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở ảnh 2
Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở ảnh 3
Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở ảnh 4

Thời điểm bộ phim lên sóng và nổi như cồn ở nhiều quốc gia châu Á, không ít người mê đắm vẻ đẹp của hai nhân vật nữ chính. Có người đánh giá cao vẻ đẹp sắc sảo, diễm lệ của Lý Gia Hân nhưng có người lại thích sự dịu dàng, đằm thắm của Hồng Hân.

Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở ảnh 5

Hồng Hân cùng Lê Minh trong "Nguyên Chấn Hiệp"

Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở ảnh 6

Bông hoa hương sắc của nhà đài TVB thập niên 90

Ngoài đời, Hồng Hân trải qua nhiều trắc trở trong tình cảm. Cô từng quen biết và kết hôn vội vã với đại gia Hoàng Quốc Lương. Sau này, khi tham gia Vong mệnh thiên nhai cùng tài tử Mạc Thiếu Thông, nữ diễn viên trúng tiếng sét ái tình và quyết định ly hôn với Hoàng Quốc Lương để đến bên người mới.

Có thông tin rằng, khi quen biết Hồng Hân, Mạc Thiếu Thông không hề biết bạn gái đã có gia đình. Vì vậy sau khi sự việc vỡ lở, anh chủ động chia tay với người đẹp. Đúng thời điểm này, cô phát hiện có thai nhưng không thể hàn gắn mối quan hệ với Mạc Thiếu Thông. Dù gia đình hết lời khuyên nhủ nhưng Hồng Hân vẫn quyết định giữ lại đứa con này.

Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở ảnh 7

Hồng Hân có mối tình dang dở với Mạc Thiếu Thông

Không lâu sau đó vào năm 2004, Hồng Hân nảy sinh tình cảm với Trương Đan Phong – một diễn viên không mấy tiếng tăm, kém cô 10 tuổi. Cả hai về chung một nhà vào năm 2009. 5 năm sau, cặp đôi đón con gái đầu lòng.

Sóng gió lại ập đến với nữ diễn viên một lần nữa khi chồng trẻ bị đồn đoán cặp kè với nữ trợ lý riêng tên Tất Huỳnh. Trước sóng gió dư luận, Hồng Hân lên tiếng một mực tin tưởng chồng. Nhiều tin đồn vợ chồng nữ diễn viên đứng trước bờ vực ly hôn nhưng cho đến giờ thông tin vẫn chưa được xác thực.

Mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp’ và đường tình duyên trắc trở ảnh 8

Cuộc hôn nhân tai tiếng giữa mỹ nhân "Nguyên Chấn Hiệp" và Trương Đan Phong

Theo Sohu, QQ
MỚI - NÓNG