Running Man tập 3: Trường Giang giở chiêu phản bội bị 'sỉ vả'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù là “ma mới” nhưng Trường Giang đã nhập cuộc rất nhanh vào cuộc chơi Running Man, đặc biệt vận dụng chiêu trò phản bội đặc trưng của chương trình.

Dần hòa nhập với cuộc chơi Running Man, Trường Giang đã có màn thể hiện hài hước, nhiệt tình trong tập 3 chương trình. Đặc biệt ở phần hồi hộp gay cấn được chờ đón nhất diễn ra trong tập tuần này là Xé bảng tên.

Mặc dù là anh cả nhưng cũng đóng vai trò “ma mới” trong Running Man Vietnam, Trường Giang liên tục là đối tượng săn đuổi và đã từng nhận cái kết đắng khi cùng lúc chống chọi với Song Thỏ cùng Thúy Ngân ở tập 1.

Để có thể thành công phục thù, ở tập này đội của “Mười Khó” đã liên minh cùng đội Hồng để giải quyết kẻ mạnh là đội Trắng gồm có Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc.

Running Man tập 3: Trường Giang giở chiêu phản bội bị 'sỉ vả' ảnh 1

Đội Hồng và đội Xanh thành lập liên minh để xé bảng tên đội Trắng

Khi ba đội đều thấm mệt và đối mặt nhau, Trương Thế Vinh cùng Ngô Kiến Huy bị dồn ép vào một góc. Lợi dụng thời cơ này, Trường Giang căn dặn Đức Phúc tranh thủ phút lơ là của đội đồng minh và xé bảng tên của Liên Bỉnh Phát.

Tuy nhiên, giọng ca Hơn cả yêu lại cảm thấy có lỗi nếu phản bội liên minh nên chần chừ không thực hiện. Trường Giang hết lời giải thích: “Chương trình này là lừa để xé lẫn nhau. Loại được đội nào hay đội đó. Tin anh đi không lát nữa Phát sẽ tiêu diệt em đó”.

Running Man tập 3: Trường Giang giở chiêu phản bội bị 'sỉ vả' ảnh 2

Vì Đức Phúc không thể xé bảng tên nên ông xã Nhã Phương đã nhanh tay hành động. Liên Bỉnh Phát ngớ người vì bị phản bội, liên minh giải tán trong tích tắc.

Running Man tập 3: Trường Giang giở chiêu phản bội bị 'sỉ vả' ảnh 3
Running Man tập 3: Trường Giang giở chiêu phản bội bị 'sỉ vả' ảnh 4

Đến cả thành viên cùng đội Trường Giang là Jun Phạm cũng bất ngờ vì chiêu trò phản bội của anh cả

Thế trận thay đổi, đội Hồng còn duy nhất một mình Jack, nam ca sĩ đã quay sang bắt tay với đội Trắng vì đội xanh đang là đội duy nhất bảo toàn được số lượng người. Màn hợp sức này thành công khi loại bỏ được Đức Phúc và “kẻ phản bội” Trường Giang.

Running Man tập 3: Trường Giang giở chiêu phản bội bị 'sỉ vả' ảnh 5

Để cứu đồng đội, Trường Giang chấp nhận bị kẻ mạnh “Voi Biển” xé bảng tên

Đến khu nhà giam, anh cả bị các thành viên "tổng sỉ vả", gọi bằng “đạo tặc”, “phản bội” vì lật kèo với liên minh.

Running Man tập 3: Trường Giang giở chiêu phản bội bị 'sỉ vả' ảnh 6
MỚI - NÓNG