Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao?

TPO - Cuộc đời của mỹ nhân Trung Quốc “gây bão” World Cup 2014, bằng màn kẹp điện thoại ở ngực, thực sự “sang trang mới” sau 4 năm.
Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 1

Bên cạnh những trận đấu bóng gay cấn, World Cup 2014 “nóng” bởi những người đẹp bốc lửa, trong đó một trong những cái tên nổi bật là Phàn Linh – người đẹp Trung Quốc từng kẹp điện thoại vào ngực để cổ vũ tại vòng loại tứ kết trên sân Maracana ở Rio de Janeiro, Brazil .

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 2

Với hành động táo bạo đó, Phàn Linh bỗng chốc “nổi như cồn”, được báo chí trong nước gọi với danh xưng “nữ thần siêu vòng 1”. Thời điểm đó, cư dân mạng lập tức “khai quật” thông tin cá nhân của hotgirl này.

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 3

Theo Yixao, Phàn Linh sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Bắc Kinh khoa ngôn ngữ và văn học. Bức ảnh cô phát biểu trong một sự kiện ở trường từng được tung lên mạng.

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 4

Trên trang cá nhân, người đẹp ghi năm sinh là 1994. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, cô thực tế sinh vào năm 1991. Cô sở hữu nhan sắc trẻ trung, cùng 3 vòng nóng bỏng 88 - 62 - 93 cm, cao 1m68.

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 5

Phàn Linh từng bị chỉ trích nhiều là “chiêu trò” để nổi tiếng, đến Brazil để chụp ảnh selfie với trai nước ngoài là chính, chứ không phải để cổ vũ bóng đá như tuyên bố.

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 6

Bỏ ngoài tai bàn tán của dư luận, Phàn Linh dường như đã tận dụng tốt danh tiếng có được sau màn kẹp điện thoại vào ngực nóng bỏng. Cô nhận được nhiều lờ mời từ các nhà sản xuất phim ảnh, ca nhạc, gameshow. Ấn tượng nhất phải kể đến màn góp mặt trong "Đổ thành Phong Vân" 2 cùng Châu Nhuận Phát.

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 7

Năm 2016, tiếp đà thành công, mỹ nhân sinh năm 1994 thành lập một công ty TNHH Thời đại văn hóa Bắc Kinh hoàn cầu, đảm nhiệm vị trí nhà đầu tư kiêm chủ tịch. Được biết, công ty này có sản xuất một bộ phim, có tên là “Tỏa ái”.

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 8

Đầu năm 2018, tờ 163 của Trung Quốc đưa tin, Phàn Linh được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Trung Quốc toàn cầu bổ nhiệm làm Đại sứ Hình ảnh Du lịch Trung Quốc.

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 9

Ở cương vị mới, “mỹ nhân kẹp điện thoại” tập trung vào kinh doanh và đầu tư các dự án mới, hạn chế bớt các hoạt động nghệ thuật như chụp ảnh quảng cáo, đóng MV hay tham gia các bộ phim.

Mỹ nhân kẹp điện thoại ở ngực ‘náo loạn’ World Cup 2014 giờ ra sao? ảnh 10

Cô cũng đổi dần từ phong cách sexy, khoe thân, sang thanh lịch, sang trọng để phù hợp với hình ảnh một nữ doanh nhân.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG