Mỹ nhân Albania tiết lộ bí mật tình dục của cầu thủ

Mỹ nhân Albania tiết lộ bí mật tình dục của cầu thủ
TPO - Siêu mẫu Erjona Sulejmani không chỉ công khai lý do ly hôn với tuyển thủ Thụy Sĩ, mà còn tiết lộ những bí mật về đời sống tình dục của các cầu thủ.

Hai năm trước tại Euro 2016 trên đất Pháp, Erjona Sulejmani là nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) gây chú ý nhất của Thụy Sĩ bởi vóc dáng thu hút mọi ánh nhìn. Sau giải đấu này, người đẹp gốc Albania được một tạp chí bầu chọn là nàng WAGS nóng bỏng nhất châu Âu.

Thế nên khi tuyển thủ Thụy Sĩ Blerim Dzemaili và Erjona Sulejmani ly hôn vào cuối năm ngoái, không ít người sốc và tiếc cho đôi trai tài, gái sắc này.

Mỹ nhân Albania tiết lộ bí mật tình dục của cầu thủ ảnh 1 Erjona Sulejmani thu hút mọi ánh nhìn ở khán đài Euro 2016.

Mới đây, người đẹp Erjona đã công khai lý do ly hôn với cầu thủ Thụy Sĩ vì không hòa hợp chuyện chăn gối. Người đẹp có hơn 220.000 người theo dõi trên Instagram thẳng thắn chê chồng cũ trông thì khỏe mà hóa ra lại... yếu.

Không chỉ thế, người đẹp này còn tiết lộ bí mật tình dục của các cầu thủ trước giải đấu lớn trong một cuốn sách. Theo đó, Erjona bật mí "nhiều cầu thủ giảm việc quan hệ tình dục trước trận đấu và thay vào đó họ tự làm điều đó".

Mỹ nhân Albania tiết lộ bí mật tình dục của cầu thủ ảnh 2
Mỹ nhân Albania tiết lộ bí mật tình dục của cầu thủ ảnh 3
Mỹ nhân Albania tiết lộ bí mật tình dục của cầu thủ ảnh 4
Mỹ nhân Albania tiết lộ bí mật tình dục của cầu thủ ảnh 5

Cổ vũ và "tăm tia" đồng đội của chồng cũ

Trước thềm World Cup 2018,  người đẹp Erjona lại "tạo sóng" khi tuyên bố cô sẽ cổ vũ hết mình cho đội tuyển Thụy Sĩ và chồng cũ vì "anh ấy là bố của con trai tôi". 

Thế nhưng, Blerim có lẽ không nên vui mừng quá sớm bởi ngay sau đó, người đẹp lại không ngần ngại bày tỏ sự mến mộ với hai người đồng đội điển trai của chồng cũ ở đội tuyển Thụy Sĩ là Roman Burki và Remo Freuler.

Tại mùa World Cup năm nay, Erjona Sulejmani chắc chắn sẽ còn được truyền thông chú ý đến khi cô cũng là một trong số khách mời tham gia chương trình bình luận World Cup tại quê nhà.

MỚI - NÓNG