Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi

TPO - Về độ trẻ trung, khó có ai trong làng giải trí lại khó đoán được tuổi như cô đào tóc vàng Reese Witherspoon.
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 1 Với gương mặt rạng rỡ trẻ trung khó đoán tuổi và lối diễn linh hoạt hài hước, Reese Witherspoon nổi tiếng qua các phim: Luật sư tóc vàng (Legally Blonde), Cuộc chiến tình yêu, Ngôi sao gánh xiếc, Hồn yêu…
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 2 Đầu năm 2017 vừa qua, cô nàng còn gây chú ý với series phim rất được các bà nội trợ yêu thích “Big Little Lies” (Những lời nói dối tai hại).
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 3 Nói về vai diễn để đời trong các phần phim “Luật sư tóc vàng”, Reese chia sẻ về vai diễn một phụ nữ vô cùng mạnh mẽ : “Tôi nhớ về khoảng thời gian đóng Legally Blonde và suy nghĩ, đây là bộ phim đầu tiên của tôi không phải là về những rắc rối tình cảm lãng mạn, mà là về một người phụ nữ tìm kiếm số phận của chính mình. Cũng có những khía cạnh lãng mạn, nhưng nó không phải là một phần trong những câu chuyện của cô ấy."
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 4 Nữ diễn viên xinh đẹp dù đã sinh 3 con vẫn trẻ trung, quyến rũ với thân hình săn chắc.
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 5 Quý cô 41 tuổi diện các trang phục đậm chất hè của các thương hiệu Dolce & Gabbana, Prada, Lisa Marie Fernandez, Draper James…
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 6
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 7
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 8
Mỹ nhân Hollywood sinh 3 con vẫn trẻ đẹp quên tuổi ảnh 9

Nhiếp ảnh gia: David Bellemere

MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm