Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố

TPO - Bà Becks diện set đồ theo xu hướng đang hot hiện nay thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố New York.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 1 Vợ yêu của Beckham vẫn giữ phong cách thời trang hoàn hảo, mái tóc đánh rối, thần thái lạnh lùng, thêm đôi giày cao gót và kính mắt bản lớn để biến quần áo ngủ dáng loose trở nên sành điệu và tiện dụng vào ban ngày.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 2 Nhà thiết kế 44 tuổi đang vô cùng bận rộn để chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2018.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 3
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 4 Hôm kia, Vic vừa xuất hiện nổi bật trên phố với áo sơ mi và váy xếp ly màu cam.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 5 Bà mẹ 4 con luôn tất bật với công việc thiết kế nhưng vẫn dành thời gian chăm lo gia đình.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 6 Vic rất ưa thích trang phục có màu sắc ton sur ton.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 7 Giọng ca của nhóm Spice Girls huyền thoại một thời giờ là một trong những nhà thiết kế thành công và có tiếng trong làng mốt.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 8
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 9 Cách đây ít ngày, Vic nổi bật ở sân bay với áo cam và quần xanh chuối color block sành điệu.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 10 Một thiết kế màu ghi tàn thuốc cũng được bà Becks lăng xê nhiệt tình.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 11
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 12 Mới đây, Vic chia sẻ hình ảnh đang âu yếm con gái Harper trong lòng.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 13 Becks và cậu cả Brooklyn.
Victoria Beckham vẫn sành điệu khi diện pyjama xuống phố ảnh 14 Gia đình Vic - Becks vừa có kỳ nghỉ tại châu Phi cách đây vài tuần.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm