Mỹ nhân Hollywood dáng đẹp như siêu mẫu với bikini bé xíu

Mỹ nhân sinh nă 1981 là diễn viên nhưng nổi tiếng với body cân đối, đẹp như người mẫu.
Mỹ nhân sinh nă 1981 là diễn viên nhưng nổi tiếng với body cân đối, đẹp như người mẫu.
TPO - Nữ diễn viên Blanca Blanco đang có kỳ nghỉ ở Malibu (California, Mỹ) và lọt ống kính giới săn ảnh với áo tắm 2 mảnh bé xíu, phô thể hình tuyệt mỹ.
Mỹ nhân Hollywood dáng đẹp như siêu mẫu với bikini bé xíu ảnh 1 Blanca Blanco sở hữu vóc dáng nuột nà khiến nhiều chị em phải ghen tị
Mỹ nhân Hollywood dáng đẹp như siêu mẫu với bikini bé xíu ảnh 2 Công chúng biết đến vóc dáng nóng bỏng của cô hơn là khả năng diễn xuất.
Mỹ nhân Hollywood dáng đẹp như siêu mẫu với bikini bé xíu ảnh 3 Cô cũng nổi tiếng hơn kể từ khi trở thành bạn gái của tài tử gạo cội John Savage hơn cô 20 tuổi.
Mỹ nhân Hollywood dáng đẹp như siêu mẫu với bikini bé xíu ảnh 4 Cặp đôi được cho là bất đầu hẹn hò từ năm 2014 khi họ bị bắt gặp đi biển cùng nhau ở Malibu và vẫn hạnh phúc đến hiện tại.
Mỹ nhân Hollywood dáng đẹp như siêu mẫu với bikini bé xíu ảnh 5 Blanca Blanco được biết đến qua một số phim như Fake News (2017), Torch (2017) và The Dog Of Christmas (2018) 
Mỹ nhân Hollywood dáng đẹp như siêu mẫu với bikini bé xíu ảnh 6  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.