Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y

Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y
TPO - Blanca Blanco hoá thân thành 'biểu tượng gợi cảm' Mia Wallace - nhân vật do Uma Thurman thủ vai trong phim Pulp Fiction (1994) gây chú ý bởi quá nóng bỏng và gợi cảm.
Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 1 Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Filip Shobot, người đẹp Hollywood trông lạnh lùng mà quyến rũ 
Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 2 Trong ảnh là Uma Thurman vào vai Mia Wallace trong phim Pulp Fiction (1994) hồi cô mới tầm 20 tuổi.
Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 3 Blanca Blanco hoá thân thành biểu tượng gợi cảm khi mặc vest không nội y lộ ngực gợi cảm và khoe chân thon dài. Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 4 Mặc dù tham gia làng giải trí đã lâu nhưng Blanca Blanco chưa phải là tên tuổi nổi bật ở kinh đô điện ảnh. Cô được biết đến qua một số phim như Fake News (2017), Torch (2017) và The Dog Of Christmas (2018)  Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 5 Mỹ nhân 38 tuổi là nữ diễn viên nổi tiếng sở hữu thể hình chuẩn như người mẫu và phong cách thời trang táo bạo hơn là về diễn xuất. Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 6 Bên cạnh đó, việc nắm trọn trái tim của tài tử gạo cội John Savage 68 tuổi - sao phim "Thiên thần bóng tối" trong nhiều năm cũng làm cho tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 7 Người đẹp cũng vừa có mặt ở Pháp để tham dự LHP Cannes lần thứ 72   Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 8   Mỹ nhân Hollywood khoe thân táo bạo với mốt không nội y ảnh 9 John Savage thường xuyên tháp tùng bạn gái dự nhiều sự kiện
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm