Người mẫu gây 'sốc' vì 'mân mê' body trai trẻ trên sóng truyền hình

TPO - Ngay sau khi tập 27 "Ngôi sao tình yêu" lên sóng,  nhiều người hâm mộ thể hiện sự không hài lòng với những hành động mang tính nhạy cảm trên sóng truyền hình của Cẩm Tú, đồng thời chỉ trích MC chương trình vô duyên.

 Video: Trích đoạn gây phản cảm ở "Ngôi sao tình yêu"

Tập 27 chương trình “Ngôi sao tình yêu” hiện đang trở thành chủ đề gây bàn tán nhiều trên các diễn đàn và mạng xã hội vì chương trình đưa ra những yêu cầu khá nhạy cảm đối với người chơi trên sóng truyền hình.

Theo đó, nhân vật chính của chương trình tập này là người mẫu Cao Thị Cẩm Tú, 21 tuổi và từng có thành tích trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 vừa qua.

Người mẫu gây 'sốc' vì 'mân mê' body trai trẻ trên sóng truyền hình ảnh 1 Cẩm Tú cao 1,72 mét, hiện là người mẫu tự do.

Như thường lệ, sẽ có 5 chàng trai giấu mặt đứng trước Cẩm Tú để thuyết phục cô. Đặc biệt, trong số 5 người lần này, có một chàng trai là người chuyển giới từ nữ thành nam.

Lúc đầu, nữ người mẫu chọn chàng trai chuyển giới từ nữ thành nam. Tuy nhiên sau một hồi suy nghĩ cô lại quyết định chọn chàng trai đầu tiên mang tên Nguyễn Văn Hoàng và cho biết nhìn qua bóng đen, cô thấy anh chàng có cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, body đẹp.

Người mẫu gây 'sốc' vì 'mân mê' body trai trẻ trên sóng truyền hình ảnh 2 Nguyễn Văn Hoàng.

Trước đó, Nguyễn Văn Hoàng giới thiệu mình 19 tuổi, cao 1m8, số đo ba vòng là 97-75-96 . Sau khi lộ mặt, Hoàng chia sẻ từng trải qua 3 mối tình, yêu từ năm lớp 9 và thích “lái máy bay”.

"Nếu Tú thích tập gym, tôi có thể chỉ cho Tú những bài tập để có một body săn chắc, đẹp hơn. Nếu quen một người lớn tuổi hơn, tôi sẽ nhận được sự chín chắn, trưởng thành hơn và biết quan tâm tới tôi, nên tôi khá thích”, chàng trai 19 tuổi này nói.

Sau đó, cả Cẩm Tú và Văn Hoàng phải trải qua vòng thử thách, trả lời câu hỏi cùng nhau để xem có khớp nhau không. Nếu trả lời câu hỏi khớp nhau, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền. Đặc biệt, trước khi trả lời, họ phải đích thân diễn lại ba tình huống trong các phương án trả lời đó.

Ở câu hỏi đầu tiên: "Đến nhà người yêu chơi, thấy anh ấy đang cuốn khăn tắm, bạn nữ sẽ làm gì?" chương trình đưa ra ba phương án trả lời là “Nói chuyện tự nhiên như mọi khi”, “Ngại ngùng kêu mặc quần áo”, “Xuýt xoa cơ thể đẹp”. Theo đó, Văn Hoàng đã phải cởi quần áo, chỉ mặc quần đùi ngắn rồi cuốn khăn tắm lên sân khấu, để lộ body 6 múi cường tráng đầy cuốn hút.

Ở hai tình huống đầu tiên, Cẩm Tú tỏ ra khá ngượng ngùng khi đối diện với body của Văn Hoàng nhưng theo câu trả lời thì không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên đến tình huống thứ ba, Cẩm Tú tỏ ra dạn dĩ hơn khi dùng tay chạm và xoa ngực, bụng của Văn Hoàng. Bên cạnh đó, với yêu cầu từ hai MC là Phi Thanh Vân và Hoàng rapper, Cẩm Tú còn có những hành động phản cảm hơn nữa là ngã vào cơ thể Văn Hoàng rồi nói "Anh chỉ em tập gym bây giờ luôn đi, cho em biết".
Người mẫu gây 'sốc' vì 'mân mê' body trai trẻ trên sóng truyền hình ảnh 3  
Người mẫu gây 'sốc' vì 'mân mê' body trai trẻ trên sóng truyền hình ảnh 4 Hành động bị khán giả chỉ trích là phản cảm của Cẩm Tú trên sóng truyền hình.

Ngay sau khi tập 27 lên sóng, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng thể hiện sự không hài lòng với những hành động mang tính nhạy cảm trên sóng truyền hình của Cẩm Tú. Đồng thời, không ít ý kiến cũng bày tỏ quan điểm phản đối 2 MC chương trình “Ngôi sao tình yêu” vì đưa ra những câu hỏi và tình huống vô cùng phản cảm rồi buộc người chơi phải tham gia. “Tính vào xem thử cho đỡ buồn nhưng thấy 2 MC tào lao và vô duyên nên không thích xem nữa”, “Quá vô duyên và phản cảm”, “Dẹp chương trình này đi”,… một số khán giả bình luận bên dưới video tập 27 “Ngôi sao tình yêu” ở kênh Youtube chính thức của chương trình.

Người mẫu gây 'sốc' vì 'mân mê' body trai trẻ trên sóng truyền hình ảnh 5
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm