Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali

TPO - Nữ diễn viên Kim Ji Won xinh đẹp duyên dáng giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở hòn đảo Bali (Indonesia).
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 1 Kể từ sau hai vai diễn gây chú ý trong "Những người thừa kế" và "Hậu duệ mặt trời", Kim Ji Won vụt sáng thành sao trên bầu trời màn ảnh Hàn Quốc.
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1992 sở hữu nét đẹp khả ái hút ánh nhìn.
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 3 Người đẹp mơ mộng yêu kiều trên tạp chí Marie Claire.
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 4 Cô vừa có chuyến đi thú vị đến hòn đảo Bali (Indonesia) để thực hiện bộ hình này.
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 5 Với ngoại hình sáng và lối diễn xuất lôi cuốn quyết đoán, Kim Ji Won đang rất được lòng công chúng và được giới chuyên môn đánh giá cao.
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 6
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 7
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 8
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 9
Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali ảnh 10 Hiện Kim Ji Won đang gây sốt với bộ phim "Fight for My Way" đóng cùng nam diễn viên điển trai Park Seo Joon.
MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm