Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ

Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ
TPO - Tạp chí Vogue Hàn Quốc số tháng 11 vừa tung loạt ảnh mới nhất của nữ diễn viên hàng đầu làng giải trí xứ kim chi khiến fan ngây ngất.
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 1 Trong khi ngày cưới của cặp đôi vàng showbiz Hàn đã cận kề nhưng vẫn chưa bức ảnh cưới nào được hé lộ, thì những shoot hình mới nhất này của Song Hye Kyo trên Vogue Hàn Quốc đã phần nào khiến người hâm mộ bớt nóng lòng chờ đợi.
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 2 Nhan sắc "đỉnh cao" của Song Hye Kyo với góc nghiêng tuyệt đẹp.
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 3 Vẫn đôi mắt sâu thẳm đầy cảm xúc, mái tóc uốn cổ điển, mỹ nhân 35 khẳng định nhan sắc và thần thái hàng đầu showbiz xứ kim chi.
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 4 "Cô dâu tháng 10" đẹp long lanh với làn da không tì vết trong một bức hình quảng cáo mỹ phẩm.
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 5 Song Hye Kyo tươi tắn rạng ngời khi quảng cáo thời trang thu đông của một thương hiệu.
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 6
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 7
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 8
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 9
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 10
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 11 Ngày 31/10 tới đây, người đẹp sẽ chính thức làm đám cưới với nam diễn viên Song Joong Ki.
Cận ngày cưới, Song Hye Kyo quá đẹp và quyến rũ ảnh 12
MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm