Mỹ nhân bốc lửa kể chuyện được C. Ronaldo tán tỉnh

Người đẹp Nataly Rincon chia sẻ rằng C. Ronaldo rất thích tán tỉnh, ve vãn các cô gái. Ảnh: Instagram.
Người đẹp Nataly Rincon chia sẻ rằng C. Ronaldo rất thích tán tỉnh, ve vãn các cô gái. Ảnh: Instagram.
Người đẹp Colombia Nataly Rincon hé lộ về cuộc gặp gỡ dịp Giáng sinh với siêu sao Real. Sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk đầu năm ngoái, cựu sao MU liên tiếp dính vào các tin đồn hẹn hò vô số bóng hồng mà Nataly là một trong số đó.

Giữa tháng trước, Nataly Rincon trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi một tờ báo của quê nhà Colombia đăng ảnh cô chụp ảnh thân mật với C. Ronaldo trong kỳ nghỉ Giáng sinh vừa qua. Mới đây, người đẹp lần đầu tiết lộ về một đêm vui vẻ khó quên với siêu sao nổi tiếng đào hoa trên một kênh truyền hình của Colombia.

Nataly Rincon cho biết, cô gặp CR7 trong một nhà hàng tại Miami, Mỹ, ba ngày trước bữa tiệc vào đêm trước Giáng sinh. "Tôi đang ở trong đó và Cristiano ngồi ở bàn bên cạnh. Chúng tôi nhìn nhau và bắt đầu đánh mắt đưa tình. Sau đó có một người tiến tới bàn của tôi và nói muốn làm quen với tôi", người đẹp nhớ lại.

Trước khi được mời đến bữa tiệc của siêu sao Real, bóng hồng bốc lửa của Colombia trải qua một cuộc "kiểm tra" từ phía các cộng sự của CR7. Những người này tìm hiểu trang cá nhân của Nataly, hỏi về mối quan hệ giữa hai người và xác nhận việc mời đến dự tiệc sau khi nhận thấy cô điều hành một quỹ từ thiện giúp đỡ những trẻ em kém may mắn. Người đẹp nói ngay rằng siêu sao Bồ Đào Nha rất thích ve vãn, tán tỉnh các cô gái. Trước mặt Nataly, C. Ronaldo không ngại trình diễn một điệu nhảy khiêu khích khi đã chếnh choáng hơi men.

Ngay sau khi trở nên nổi tiếng nhờ CR7, Instagram của Nataly có lượng người theo dõi tăng chóng mặt. Người đẹp vẫn thường xuyên chia sẻ những tấm ảnh khoe thân hình bốc lửa, quyến rũ.

Sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk đầu năm ngoái, cựu sao MU liên tiếp dính vào các tin đồn hẹn hò vô số bóng hồng mà Nataly là một trong số đó. Tuy nhiên cho đến nay, C.Ronaldo chưa một lần xác nhận chuyện tình cảm cá nhân hay công khai sánh bước bên người đẹp nào. Ngôi sao đắt giá còn bị đồn đồng tính khi thân mật với chàng võ sĩ người Marốc Badr Hari.

Theo Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG