Mỹ nhân Anh một thời gây sốc khi phơi bày cơ thể ngấn mỡ, ngực trần tắm nắng

TPO - Kerry Katona khiến dân mạng “phát hoảng” khi mặc độc chiếc quần bơi, để ngực trần phô bày cơ thể ngấn mỡ trên ghế tắm nắng.
Mỹ nhân Anh một thời gây sốc khi phơi bày cơ thể ngấn mỡ, ngực trần tắm nắng ảnh 1 Cuối tuần qua, Kerry Katona trải qua kỳ nghỉ đầy nắng tại đảo Mykonos, Hy Lạp. Cô vô tư để ngực trần phơi nắng bất chấp mọi ánh nhìn. Hình ảnh thân hình thừa mỡ, chảy xệ của cô khiến cư dân mạng "phát hoảng". Tuy nhiên, Kerry không mấy quan tâm. Cô vẫn tự tin phô bày hình thể trước ống kính. 
Mỹ nhân Anh một thời gây sốc khi phơi bày cơ thể ngấn mỡ, ngực trần tắm nắng ảnh 2 Ở tuổi 38, sự tàn khốc của thời gian thể hiện rõ trên cơ thể của mỹ nhân một thời: gương mặt nhiều nếp nhăn, thân hình xồ xề, ngấn mỡ và vòng một chảy xệ
  Mỹ nhân Anh một thời gây sốc khi phơi bày cơ thể ngấn mỡ, ngực trần tắm nắng ảnh 3

Trước đó, ca sĩ sinh năm 1980 cũng chọn bikini một mảnh hoạ tiết da báo cut - out táo bạo. Thân hình ngồn ngộn của cô thực sự khiến dân mạng phản cảm.

Mỹ nhân Anh một thời gây sốc khi phơi bày cơ thể ngấn mỡ, ngực trần tắm nắng ảnh 4 Một số thông cảm, Kerry đã gần 40, lại trải qua 5 lần sinh nở, việc mất dáng là hoàn toàn bình thường. Số khác lại phàn nàn, Kerry có thể lựa chọn trang phục phù hợp hơn, chưa kể cô là người của công chúng, nên có ý thức trong việc giữ gìn hình ảnh.
Mỹ nhân Anh một thời gây sốc khi phơi bày cơ thể ngấn mỡ, ngực trần tắm nắng ảnh 5 Kerry Katona trông xuề xoà, đầu tóc rối bời, thiếu phong thái của một người nổi tiếng.
Mỹ nhân Anh một thời gây sốc khi phơi bày cơ thể ngấn mỡ, ngực trần tắm nắng ảnh 6 Kerry Katona từng là một trong những biểu tượng gợi cảm của nước Anh, với gương mặt xinh đẹp, thân hình săn chắc, nóng bỏng. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm