Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng

TPO - Không còn xấu hổ về ngoại hình quá khổ, người mẫu Hunter McGrady giờ đây tự tin diện bikini, thậm chí khỏa thân, hơn đủ quần áo trước ống kính.
Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 1

Trong ấn bản "Mùa hè 2019", Sports Illustrated thực sự đầu tư khi mời loạt chân dài đình đám như Tyra Banks, Barbara Palvin, nữ cầu thủ Alex Morgan, Samantha Hoopes, người mẫu bạch biến Winnie Harlow... và mới đây là người mẫu ngoại cỡ Hunter McGrady 

Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 2

Không sở hữu hình thể mảnh mai, với các số đo chuẩn như những người mẫu thông thường, Hunter McGrady vẫn tự tin thể hiện sự quyến rũ riêng của bản thân trong những bộ bikini nóng bỏng.

  
Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 3

Chia sẻ trên Daily Mail, người đẹp Los Angeles cho biết, từng xấu hổ về hình thể quá khổ của mình. Cô sở hữu chiều cao của một siêu mẫu bình thường, 1m80, nhưng lại không có được thân hình mảnh mai như họ. 

Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 4

Tuy nhiên, theo thời gian, Hunter biết học cách yêu cơ thể mình, bỏ ngoài tai những lời mỉa mai, châm biếm của các "anh hùng bàn phim". Đương nhiên, cô không hoàn toàn thoải mái trước những bình luận chê bai ngoại hình của cô trên mạng xã hội. Nó khiến cô cảm thấy bản thân như "bao cát" cho những "kẻ tàn nhẫn trực tuyến".

Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 5

"Tôi thích khỏa thân hoặc mặc đồ bơi khi chụp hình hơn là có đầy đủ quần áo. Bởi vì tôi cảm thấy làn da của mình như được giải phóng và tôi cảm thấy bản thân tốt nhất trong trạng thái như thế", cô nói.

Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 6

Tuy nhiên, theo Hunter, cô vẫn có đôi chút lo lắng khi tạo dáng, chụp hình cho Sports Illustrated, không phải vì cô không tự tin về cơ thể, mà cô chắc chắn sẽ có không ít lời chỉ trích khi hình ảnh được công bố.  Đương nhiên, Hunter biết rằng, không phải mỗi cô phải hứng chịu những bình luận ác ý trên mạng xã hội, kể cả như Tyra Banks hay Camille Kostek. "Mỗi phụ nữ ở mọi hình dáng, kích cỡ và độ tuổi đều phải đối mắt với những bình luận ác ý mỗi ngày - bất kể họ trông thế nào", Hunter nhận xét.

Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 7

Hunter McGrady lần đầu tiên xuất hiện trên Sport Illustrated vào năm 2017.

Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 8

Năm nay, ngoài cô, còn hai người mẫu ngoại cỡ khác góp mặt là Tara Lynn và ngôi sao đang lên Paloma Elsesser.   

Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 9
 

Cô là người mẫu ngoại cỡ thứ hai được tạp chí áo tắm danh tiếng mời hợp tác, sau Ashley Graham  

Mẫu béo Hunter McGrady ngực trần táo bạo trên tạp chí đồ bơi danh tiếng ảnh 10
Theo Theo Sports Illustrated, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.