Mỹ: Người đàn ông dọa nhảy xuống từ Tháp Trump, yêu cầu được gặp Tổng thống

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Twitter
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Twitter
TPO - Một người đàn ông treo mình trên tầng 16 của Tháp Trump đã đe dọa sẽ cắt dây và nhảy xuống nếu không được gặp Tổng thống Mỹ.

Theo RT, sự cố xảy ra lúc 17h30’ ngày Chủ nhật, 18/10 (giờ Mỹ).

Các nhân chứng cho biết một người đàn ông khoảng 20 tuổi đã tự buộc mình vào dây treo lủng lẳng bên ngoài tầng 16 của Tháp Trump 98 tầng ở Chicago.

Người này được cho là đe dọa sẽ cắt dây nhảy xuống nếu không được gặp Tổng thống Mỹ để truyền đạt lời nhắn từ ông Trump đến giới truyền thông.

Mỹ: Người đàn ông dọa nhảy xuống từ Tháp Trump, yêu cầu được gặp Tổng thống ảnh 1 Tháp Trump ở Chicago - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Twitter
Mỹ: Người đàn ông dọa nhảy xuống từ Tháp Trump, yêu cầu được gặp Tổng thống ảnh 2 Lực lượng an ninh tiếp cận hiện trường. Ảnh: Twitter
 

 Nguồn: Twitter

Lực lượng an ninh đã được điều đến hiện trường và một cảnh sát đang cố thuyết phục đưa người đàn ông nói trên đến vị trí an toàn.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra.

 
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhật-Trung gần xa

Nhật-Trung gần xa

TP - Trước cuộc công du Mỹ tuần tới của thủ tướng Nhật Bản, ngoại trưởng nước này được người đồng cấp Trung Quốc (TQ) nhắc nhở.
Bức ảnh vô tình để lộ chiếc radar bí mật của Đài Loan

Đài Loan để lộ bí mật về bảo bối trị J-20

TP - Hồi cuối tháng 3, một sĩ quan Hải quân Đài Loan đã gửi một bài viết đăng trên tờ Thanh niên Nhật báo thuộc Cục Chiến tranh Chính trị của cơ quan quốc phòng, trong đó vô tình tiết lộ việc quân đội Đài Loan triển khai một loại radar mới ở đảo Bành Hồ (Penghu) có thể phát hiện được loại máy bay chiến đấu tàng hình J-20 của Không quân Trung Quốc đại lục (PLA).