Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt

TPO - Hòa chung không khí chào đón năm mới, sao Việt đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 1
 
Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 2

Trên fanpage của mình, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Xin thương chúc cho tất cả những người thân yêu, bạn bè, anh chị em, đồng nghiệp, khán giả va các fans thân yêu một năm mới ngày nào cũng có sức khỏe, giàu có, thành công, may mắn, bình an và hạnh phúc".

Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 3
 
Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 4

Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai - Kim Lý và viết: "Chúc mừng năm mới tất cả mọi người".

Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 5
 
Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 6

Nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ hình ảnh đi diễn và nói: "Đêm diễn đã thành công ngoài sự mong đơi . Xin chúc nhưng khán giả thân yêu của Xuân Hinh sức khoẻ và hạnh phúc".

Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 7
 
Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 8

 "Ai đọc được status của Trấn Xìn năm nay giàu hết nha!" là câu nói của Trấn Thành khi đăng hình đi sự kiện trước thềm năm 2020.

Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 9

Chi Pu đăng tải hình ảnh gợi cảm mới trên Facebook kèm chú thích: " Up hình đỏ rực cho hừng hực cả năm nhé.  Chúc mừng năm mới các tình yêu của Em Gái (tên của Chi Pu trong phim "Chị chị em em" ".

Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 10

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên đăng ảnh đi diễn trongn đêm 31/12 và tự nhủ: "Tiên ơi 2020 rồi đó. Chúc Tiên thật nhiều bình an trong cuộc sống, yêu đời, yêu người, yêu nghề và yêu luôn những khó khăn sẽ đối mặt. Cảm ơn đời đã cho Tiên quá nhiều mến thương".

Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 11

Diva Hồng Nhung chia sẻ ảnh bên hai con, cô viết: "Nhà Bống - Tôm - Tép kính chúc nhà nhà bước vào thập kỷ mới ngập tràn yêu thương, hứa hẹn càng nhiều những khám phá mới mẻ cho cuộc sống hạnh phúc và thi vị".

Muôn kiểu đón năm mới 2020 của sao Việt ảnh 12 Hoàng Bách bày tỏ: "Người ấy đẹp, người ấy tài giỏi, người ấy tốt bụng hay người ấy khéo léo, tất cả đều là những yếu tố hay và quan trọng. Tuy nhiên, mấu chốt của việc có một mối quan hệ hoà quyện trong cuộc sống là tìm được người có chung tần số cảm xúc và cùng hướng nhìn. Khi đó, mọi thách thức đều là cơ hội để có thêm trải nghiệm và cùng nhau lớn lên. Tạm biệt và cảm ơn 2019 bước ngoặt! Chào bạn, 2020 thử thách và kỳ vọng!".
MỚI - NÓNG