Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh

TPO - Trước thềm Giáng Sinh, các sao Việt đều đã trang hoàng những ngôi biệt thự đắt tiền của mình một cách rất lộng lẫy để cùng gia đình đón một mùa Noel an lành.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 1 Biệt thự của nhà cựu người mẫu Thuý Hạnh ở TP. HCM được trang hoàng lộng lẫy để chuẩn bị đón Giáng Sinh.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 2 Đại gia đình Thuý Hạnh chụp ảnh trong khuôn viên của biệt thự.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 3 Thuý Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang đang có cuộc sống gia đình viên mãn bên hai cô con gái.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 4 Mỗi mùa Giáng sinh về, gia đình Thuý Hạnh rất chịu khó trang trí nhà cửa để đón các khách mời.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 5 Hoa hậu Đền Hùng Giáng My khoe dáng trong căn biệt thự lộng lẫy mùa Giáng Sinh.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 6 Từng góc nhỏ của căn biệt thự đều được trang trí rất cầu kỳ.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 7 Các món đồ nhỏ nhất đều được lựa chọn tỉ mỉ và ấn tượng.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 8 Giáng My cũng thường tổ chức tiệc bên trong biệt thự để mời bạn bè đến chơi mỗi mùa Giáng Sinh.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 9 Bà xã Lý Hải và bốn con háo hức trang trí không gian Giáng Sinh bên trong biệt thự của mình.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 10 Cả nhà Lý Hải chọn tông đỏ nổi bật mùa Giáng Sinh.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 11 Các con của Lý Hải và bà xã đều rất đáng yêu.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 12 Ca sĩ Đăng Khôi trang trí căn hộ của mình để chuẩn bị đón Giáng Sinh.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 13 Bà xã của Đăng Khôi tự tay chuẩn bị các hộp quà để đặt ở cây thông Noel.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 14 Hai con của Đăng Khôi phụ giúp ba mẹ trang trí cây thông Noel.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 15 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoe căn biệt thự được trag trí lộng lẫy để đón Noel.
Ngất ngây ngắm loạt biệt thự của sao Việt lộng lẫy đón Giáng Sinh ảnh 16 Một góc của cây thông Noel bên trong biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm