Muốn gần vợ, phải mượn đỡ 'cảnh nóng'

Muốn gần vợ, phải mượn đỡ 'cảnh nóng'
Gần đây trong chuyện vợ chồng, tôi phải tưởng tượng những cảnh “nóng” từ phim ảnh mới suôn sẻ được. Vợ tôi thường bị bệnh nên cơ thể có phần giảm sút hấp dẫn…

Việc các ông phải dùng đến phương pháp “thực tế ảo” để chăn gối chạy đều kiểu này không hiếm. Nguyên cớ phổ biến do các ông có gì đó không vừa lòng với hình thể, thái độ của người dưới gối, hoặc đôi khi là cách giúp chính ông vượt lên khúc mắc (khó cương, mất hứng khởi…) của chính mình.

Có hai ý kiến về tình cảnh này, một phản đối nặng, xem đó là hình thức ngoại tình tư tưởng, và một mềm dẻo hơn với suy nghĩ: thà thế thời phải thế còn hơn để tình dục mất mát, hạnh phúc đổ vỡ. “Nói vào” thêm cho phe ủng hộ là kiểu “thực tế ảo” này tuy nhờ vả đến “bóng hồng” nhưng không có thật, không tên, không địa chỉ, không ràng buộc, không con rơi, không… khảo tiền, không phá hoại gia cang người khác, nên độ nguy hiểm với các bà không cao lắm.

Lợi ích trông thấy rõ rồi nhưng về lâu về dài thì phép thắng lợi tinh thần này không ổn chút nào. Với mục đích tạo cảm hứng thì sớm muộn nguồn kích phải được liên tục thay mới, tăng mức “hấp dẫn”, đẩy các ông đến cuộc chạy đua vũ trang làm giàu nguồn ngòi nổ, biến các ông thành những con nghiện phim "mát", những nhà sưu tầm hình ảnh nóng thâm niên. Chưa nói những phiền toái về việc tìm nguồn cung cấp nếu các ông không giỏi down load từ mạng và tất nhiên là thảm cảnh tai nạn bị vợ, đồng nghiệp, người thân phát hiện; những màn đánh ghen ảo do bà phát hiện chồng mê phim XXX cũng khốc hại không kém những vụ ra tay với tình địch thật. Đáng lo hơn, theo thời gian, không ai dám chắc các ông chỉ nhờ cậy đến “thực tế ảo” sẽ không chuyển sang “chán cơm thèm phở” bằng xương bằng thịt thật.

Phương tiện không hay lắm nhưng dù sao xét thiện ý, phải dành cho các ông chồng này điểm cộng. Thực tế, với quý ông buộc phải dùng đến biện pháp này, thường là do việc làm mới, tăng sự hấp dẫn của “đối tác” không thể thực hiện hoặc không tiện thực hiện.

Do vậy, người ta khuyên chẳng đặng đừng có thể dùng tạm phương pháp “thực tế ảo” này nhưng sau đó cần khẩn trương giải quyết vấn đề gốc. Hay nhất tìm cách giúp người dưới gối “hồng hào” trở lại, không qua hình thể thì qua thái độ (dễ hơn). Sự vồ vập, nóng hổi, dù “đóng kịch” vẫn hơn sự lạnh tanh từ nội dung đến hình thức.

Theo Theo Phunuonline
MỚI - NÓNG