Mùng 7 tết Canh Tý: Xử Nữ vung tay quá trán, Bọ cạp hết mình với công việc

TPO - Tài chính của Xử Nữ không có nhiều dấu hiệu khả quan khi chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Trong khi, Bọ Cạp lại cảm thấy khó chịu với những người không làm gì nhưng lại cứ muốn chỉ đạo làm thế này thế kia. 

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4) 

Bạch Dương hãy thôi để ý tới việc của người khác. Trong công việc, những chú Cừu cần phải biết nói không khi cần. Nếu cứ nể nang và ngại từ chối, bạn có thể bị lợi dụng mà không hề hay biết. Thời điểm này, vận trình tình yêu của cung hoàng đạo này đang khá thăng hoa, nhiều người có được hạnh phúc mãn nguyện. Trong khi đó, người độc thân có nhiều người theo đuổi, tha hồ lựa chọn.

KIM NGƯU (20/4-20/5) 

Đã đến lúc Kim Ngưu cần suy nghĩ đến việc làm mới bản thân và bứt phá ra khỏi giới hạn của chính mình. Với năng lực của mình, những chú Trâu hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính bảo thủ, cố chấp của mình đi một chút là được. Ngưu Nhi rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Bạn chính là kiểu người chậm mà chắc, bạn thà cô đơn thêm một thời gian nữa để cảm xúc đến một cách tự nhiên còn hơn là gượng ép làm điều mình không thật sự vui vẻ.

SONG TỬ (21/5-21/6) 

Công việc trong hôm nay của Song Song vẫn đang tiến triển rất trôi chảy. Bạn giải quyết tuần tự mọi vấn đề nhờ kế hoạch đã xây dựng từ trước. Sự cởi mở và nhiệt tình là ưu điểm giúp chòm sao này thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Đây là một điều rất tốt để những bạn độc thân có thể sớm tìm thấy một nửa ưng ý của mình. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình hay nửa kia thì tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách hợp lý để không gây ra hiểu lầm không đáng có. 

CỰ GIẢI (22/6-22/7) 

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với Cự Giải. Do đó, bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay.  Về mặt tình cảm, đôi lúc, những chú Cua chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà bỏ qua những gì nửa kia đang muốn bày tỏ. Tình yêu rất cần sự thấu hiểu và tinh tế trong cách xử sự, đừng vì sự vô tâm của bản thân mà đánh mất một người thật sự yêu thương mình nhé.

SƯ TỬ (23/7-22/8) 

Sư Tử luôn làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân. Điều bạn muốn nhận lại không chỉ là sự công nhận năng lực mà còn là sự tán thưởng từ mọi người. Tuy nhiên, hãy nhớ, phải luôn giữ được cái đầu lạnh thì bạn mới có khả năng chiến thắng.

XỬ NỮ (23/8-22/9) 

Bạn coi trọng những kinh nghiệm thực tế hơn là các lý thuyết trên sách vở. Chính điều này giúp cho các kế hoạch của chòm sao này rất hiếm khi bị đánh giá là viển vông, xa vời. Hôm nay, Xử Nhi có thể nhận ra ánh mắt của nhiều người khác giới đang hướng về phía mình. Nhưng bạn hiểu đó chỉ là cảm xúc bất chợt thoáng qua mà thôi. Chòm sao này không tin vào chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” cho lắm. Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. 

THIÊN BÌNH (23/9-23/10) 

Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những ai còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới. Bạn nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay. 

BỌ CẠP (24/10-21/11) 

Bạn là người có trách nhiệm, luôn nghiêm túc và hết mình với công việc. Chính vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu với những người không chịu làm gì nhưng lại cứ muốn chỉ đạo bạn làm thế này thế kia. Cáp Nhi nên tỉnh táo hơn trong việc nhận định tình cảm. Nếu bạn không phân định rõ sẽ dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp. Chắc hẳn bạn cũng không muốn bị hiểu lầm là người bắt cá hai tay phải không? Bạn cũng nên để ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân, nếu bạn quan tâm không đúng cách còn gây hại cho cơ thể. Đừng cho rằng uống thuốc bổ nhiều là tốt.

NHÂN MÃ (22/11-21/12) 

Nếu cảm thấy mọi thứ quá rối rắm và không biết phải giải quyết như thế nào cho ổn thỏa, Mã Nhi có thể nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp bên cạnh. Đừng ngại đưa ra lời yêu cầu giúp đỡ, đồng nghiệp giúp nhau là chuyện hết sức bình thường mà. Sự cứng rắn và mạnh mẽ của Nhân Mã chính là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người ấy, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên dựa dẫm đôi chút vào nửa kia chứ đừng lúc nào cũng độc lập một mình như vậy. 

MA KẾT (22/12-19/1) 

Ma Kết vốn là người vô cùng điềm tĩnh và biết che giấu cảm xúc cá nhân khi cần. Đôi khi, bạn còn trở nên khá lạnh lùng, nhất là với những việc, những người nhiều lần gây thất vọng cho bạn. Chòm sao này luôn thích một tình yêu đơn giản nhưng không có nghĩa là bạn chịu được những điều nhàm chán. Nếu không có sự hâm nóng tình yêu kịp thời, Kết Kết chắc chắn sẽ chẳng còn duy trì được sự hứng thú như ban đầu với nửa kia nữa. Những lúc chán nản, bạn có xu hướng chi tiêu rất mạnh mẽ để giải tỏa tâm trạng. Đây là thói quen không tốt cho lắm và nó sẽ khiến bạn khó mà có một nền tài chính ổn định cho những mục tiêu lâu dài.

BẢO BÌNH (20/1-18/2) 

Hãy tự đi tìm cơ hội, bạn chẳng thể ngồi chờ ai đó đưa đến tận tay cho mình. Đừng chỉ ngồi chờ đợi, bạn phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về tương lai của mình. Việc dành cho nhau những buổi hẹn hò sẽ giúp bạn và người ấy sát lại bên nhau hơn. Có lẽ bạn đã vô tình để cho mình và người ấy bị cuộc sống bận rộn chen vào giữa, khiến cho khoảng cách hai người càng ngày càng xa nhau.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở thành một con người rất dễ kích động, lúc vui lúc buồn rất khó đoán định. Trạng thái tinh thần bất ổn khiến những chú Cá chẳng còn tâm trí tập trung cho công việc. Vốn dĩ mọi việc đã rối tung mà hiện giờ lại càng thêm gay go. Hãy sớm điều chỉnh trạng thái để không làm trễ nải công việc nhé.  Về mặt tình cảm: Dù là người khá hiền lành nhưng đôi khi sự thẳng thắn không đúng lúc, không đúng chỗ của Ngư Nhi lại trở thành vũ khí sắc bén cứa vào tim người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm