Mùng 5 tết Canh Tý: Bạch Dương lắm dự định, Song ngư thấy bất mãn

TPO - Bạch Dương có khá nhiều dự định cho năm mới và không cần phải quá băn khoăn về những chuyện đã qua. Trong khi Song ngư có vẻ bất mãn với những thành quả mình đạt được.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có khá nhiều dự định cho năm mới và không cần phải quá băn khoăn về những chuyện đã qua. Bạch Dương gạt bỏ được những vấn đề trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận cuộc tình mới. Những quyết định có phần điên rồ của chòm sao này khiến cho tiền như rơi khỏi túi vậy. 

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Kim Ngưu trong ngày mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 45 độ có thể sẽ gặp phải những chuyện chẳng hề mong muốn.  Sự nhạy cảm giúp bạn dễ dàng nhận ra sự thay đổi của người ấy, song bạn lại không biết cách đón đầu suy nghĩ để mang tới niềm vui cho người mình yêu. Tâm trạng của bạn đang thay đổi khá thất thường và Kim Ngưu dễ bị kích động, điều đó không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử không được thuận lợi cho lắm. Tất cả cũng chỉ vì bạn ương ngạnh, cứng đầu, mọi sự đều muốn thuận theo ý mình. Hôm nay chòm sao này không có nhiều cơ may kiếm tiền.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Cự Giải cần phải bình tĩnh để tránh đưa ra những quyết định bốc đồng khiến mình phải hối hận sau này. Ai cũng có mâu thuẫn trong gia đình, đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng đã là người 1 nhà thì nên bao dung, thông cảm cho nhau chứ không phải là chấp nhặt. Chòm sao này đừng bỏ lỡ thời cơ phát tài hôm nay nhé. Bạn có thể sẽ gặp được người truyền cảm hứng cho mình và tìm ra hướng đi mới cho mình. 

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Sư Tử gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là chuyện tình cảm chẳng hề đi theo hướng mà bạn muốn. Có lẽ mấy ngày Tết đã hao tổn sức khỏe của chòm sao này, nếu có thể thì bạn hãy nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe cho mình, mai là ngày làm việc đầu tiên của năm mới rồi đó.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất cho những vấn đề hiện tại. Nên dành thời gian để trò chuyện với đối phương, tránh những quyết định sai lầm khi chưa hiểu rõ vấn đề. Có thể bạn sẽ phải bắt đầu công việc khá sớm nhưng điều đó chẳng khiến bạn phiền lòng.

 THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Hôm nay, Thiên Bình niềm vui nỗi buồn đan xen nhau. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không được như mong đợi. Bạn không thích những gì được sắp đặt sẵn, chỉ chờ mình gật đầu đồng ý. Bạn thích nắm giữ quyền chủ động.

BỌ CẠP (24/10-21/11)

Bọ Cạp trong ngày mặt trăng nằm cách sao Thủy 45 độ có vẻ cần đến nhiều nỗ lực hơn để có thể giữ được tiền bạc trong tay. Bạn đang có những dự định của riêng mình, dù có nhiều người vây quanh săn đón nhưng hiện tại bạn cảm thấy chưa phù hợp, không mong muốn bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Cáp Nhi hôm nay cảm thấy không được khỏe cho lắm, chủ yếu là tinh thần của cung hoàng đạo này đang bị kích động, dễ bồn chồn, không thực sự bình tâm để làm bất cứ việc gì.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Bạn cần phải học cách chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, trừ khi đó là việc không thể nào chịu đựng được. Dù hôm nay mới là mùng 5 Tết nhưng Mã Mã đã lên kế hoạch cho 1 năm làm việc mới của mình. Bạn sẵn sàng tinh thần chiến đấu để có được nhiều thành công mới gặt hái về. Khả năng sắp xếp quản lý tài chính của chòm sao này khá tốt, bạn sẽ không cần phải quá căng thẳng về vấn đề tiền bạc dù mới Tết xong, chi tiêu đủ thứ dịp này.

MA KẾT (22/12-19/1)

Bạn mâu thuẫn với chính bản thân mình khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, có thể sẽ vì cân nhắc quá nhiều mà để cho tình yêu trượt mất khỏi tay. Điềm báo tử vi cho thấy Kết Kết hôm nay dễ gặp phải tai họa bất ngờ chỉ vì thói bất cẩn của mình. Hôm nay chòm sao này kiếm tiền khá tốt nhờ sự máu mê xen chút liều lĩnh. 

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Bảo Bình chán nản khi mà chẳng có chuyện gì xảy ra theo đúng ý mình cả.  Người ấy có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi bị bạn suy đoán mọi chuyện xung quanh mình, nhất là những suy đoán của bạn hoàn toàn là võ đoán, cực kỳ vô lý. Trong ngày thứ 4 này, Bình Nhi cần phải kiểm soát những thú vui bốc đồng của mình. Nếu chỉ vì mấy lời khích tướng mà bạn đã kích động thì khả năng mất tiền rất cao đấy. 

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Chòm sao này đang có vẻ bất mãn với những thành quả mình đạt được, chẳng thèm tiết kiệm những đồng tiến ít ỏi đó. Dù bạn bao dung với những sai sót của người khác nhưng đôi khi vững dể bị người khác hiểu lầm, gây ra những mâu thuẫn, bất đồng không ai mong muốn.

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm