Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng

Những búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng khắp thế giới được chế tác bởi những nghệ nhân tay nghề cao ở xưởng Semenov.
Những búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng khắp thế giới được chế tác bởi những nghệ nhân tay nghề cao ở xưởng Semenov.
Búp bê Nga (hay còn gọi là búp bê Matryoshka) là một trong những biểu tượng của nước Nga. Búp bê này lần đầu tiên được đưa ra trình làng vào năm 1890 tại hội thảo giáo dục tổ chức ở Moscow.
Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng ảnh 1 Một bộ búp bê Nga không có giới hạn về số lượng. Chúng bao gồm những con búp bê nhiều màu sắc với các kích cỡ nhỏ dần và xếp lồng vào nhau.
Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng ảnh 2 Tuy loại búp bê đặc trưng này khá nổi tiếng, nhưng không phải ai cũng biết rõ về quy trình chế tác ra chúng. Blogger người Nga Yaroslav giới thiệu bộ ảnh về quy trình chế tác những con búp bê này trong một lần tới thăm xưởng Semenov.
Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng ảnh 3 Có tới 80% các công đoạn làm búp bê được làm thủ công.
Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng ảnh 4 Chế tác phôi búp bê là một trong những bước quan trọng để tạo thành phẩm.
Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng ảnh 5 Vẽ màu cho các búp bê là công đoạn khó nhất đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn của người làm.
Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng ảnh 6 Bạn sẽ khó lòng tìm thấy hai bộ búp bê Nga giống hệt nhau.
Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng ảnh 7 Đôi lúc, xưởng búp bê này cũng nhận được khá nhiều đơn hàng từ khắp nơi trên thế giới.
Mục kích qua trình chế tác búp bê Nga Matryoshka nổi tiếng ảnh 8 Các bộ búp bê hoàn thiện được đặt ngay ngắn ở các giá kệ.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm