Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi

Nhiếp ảnh gia người Anh, Ron McCombe đã chụp được những hình ảnh đại bàng kịch chiến dữ dội chỉ để tranh cướp xác một con cáo.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 1 Trận chiến của hai con đại bàng đuôi trắng
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 2 Trận chiến bắt nguồn từ xác một con cáo đỏ.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 3 Một con đại bàng đuôi trắng săn được một con cáo đỏ. Nó háo hức tha xác con mồi về nơi bí mật của mình để thưởng thức bữa tối. Bất ngờ con đại bàng này gặp phải sự công kích ác liệt của đồng loại.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 4 Không cam tâm đứng yên để bị cướp đi con mồi mà mình vất vả mới săn được, đại bàng đuôi trắng sẵn sàng ứng chiến.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 5
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 6 Khi chiến đấu, đại bàng đuôi trắng tung ra những ngón đòn rất hiểm hóc. 
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 7 Vừa phải chiến đấu với đồng loại hung hăng, đại bàng đuôi trắng vừa phải bảo vệ con mồi của mình khỏi những con quạ lắm điều khó chịu.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 8 Trận chiến diễn ra cả trên không trung và dưới mặt đất nhưng không cách xa xác con cáo đỏ. 
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 9 Sau thời gian giao chiến căng thẳng, cả hai bên đều thấm mệt. Chúng quyết định tung sức ra đòn sát thủ để kết thúc cuộc chiến.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 10 Kết quả con đại bàng ăn cướp không thể chiến thắng được sự phản kháng quyết liệt của con đại bàng săn được mồi. 
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 11 Con đại bàng đuôi trắng cuối cùng cũng bảo vệ được bữa ăn của mình. 
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 12 Về phần con đại bàng thua cuộc, nó cất bước bỏ đi ngại ngùng.
Theo Theo Kiến Thức/Sina
MỚI - NÓNG