Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi

Nhiếp ảnh gia người Anh, Ron McCombe đã chụp được những hình ảnh đại bàng kịch chiến dữ dội chỉ để tranh cướp xác một con cáo.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 1 Trận chiến của hai con đại bàng đuôi trắng
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 2 Trận chiến bắt nguồn từ xác một con cáo đỏ.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 3 Một con đại bàng đuôi trắng săn được một con cáo đỏ. Nó háo hức tha xác con mồi về nơi bí mật của mình để thưởng thức bữa tối. Bất ngờ con đại bàng này gặp phải sự công kích ác liệt của đồng loại.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 4 Không cam tâm đứng yên để bị cướp đi con mồi mà mình vất vả mới săn được, đại bàng đuôi trắng sẵn sàng ứng chiến.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 5
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 6 Khi chiến đấu, đại bàng đuôi trắng tung ra những ngón đòn rất hiểm hóc. 
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 7 Vừa phải chiến đấu với đồng loại hung hăng, đại bàng đuôi trắng vừa phải bảo vệ con mồi của mình khỏi những con quạ lắm điều khó chịu.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 8 Trận chiến diễn ra cả trên không trung và dưới mặt đất nhưng không cách xa xác con cáo đỏ. 
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 9 Sau thời gian giao chiến căng thẳng, cả hai bên đều thấm mệt. Chúng quyết định tung sức ra đòn sát thủ để kết thúc cuộc chiến.
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 10 Kết quả con đại bàng ăn cướp không thể chiến thắng được sự phản kháng quyết liệt của con đại bàng săn được mồi. 
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 11 Con đại bàng đuôi trắng cuối cùng cũng bảo vệ được bữa ăn của mình. 
Mục kích đại bàng kịch chiến tranh mồi ảnh 12 Về phần con đại bàng thua cuộc, nó cất bước bỏ đi ngại ngùng.
Theo Theo Kiến Thức/Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giai đoạn 1 của dự án điện hạt nhân Đài Sơn hôm 20/12/2018. Ảnh: Xinhua.

Rò rỉ nhà máy điện hạt nhân ở Quảng Đông?

TPO - Chính phủ Mỹ tuần qua đánh giá báo cáo về vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, sau khi công ty Pháp sở hữu một phần và giúp vận hành nhà máy cảnh báo “nguy cơ phóng xạ trước mắt”, theo các quan chức Mỹ và tài liệu mà CNN có được.
Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Diều ăn rắn là loài duy nhất trong chi chim thuộc họ Sagittariidae. Chúng là một loài chim săn mồi to lớn, chủ yếu sống trên mặt đất. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc loài diều ăn rắn săn săn bắt thỏ rừng.
Tẩn thung lũng Silicon

Tẩn thung lũng Silicon

TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.