Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng

Quyết không chịu rơi vào vuốt đại bàng, con rắn hổ mang đã phản kháng mạnh mẽ, tạo ra một trận chiến dữ dội.
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 1 Đại bàng bất ngờ phát hiện một con rắn hổ mang đang đi săn đơn độc. Hạ thấp độ cao, đại bàng sẵn sàng tấn công con rắn. 
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 2 Tuy nhiên, đại bàng không thể ngờ được là con rắn hổ mang lại phản ứng rất mạnh.
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 3 Hổ mang bạnh cổ, rướn cao thân mình và tấn công đại bàng một cách điên cuồng để tìm đường sống.
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 4 Gặp phải sự chống trả mạnh mẽ của con rắn độc, đại bàng thực sự lúng túng.
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 5 Trước những đòn tấn công không khoan nhượng của rắn hổ mang, đại bàng không thể tiếp cận để tung ra sát chiêu. 
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 6
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 7 Đại bàng bay lên rồi lại hạ xuống nhiều lần nhưng vẫn chưa tìm được sơ hở của con rắn để ra tay.
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 8 Cuộc kịch chiến giữa đại bàng và rắn hổ mang rơi vào bế tắc khoảng 10 phút trước khi đại bàng bay lên cành cao và quan sát con mồi, tìm cơ hội ra tay. 
Tận thấy rắn hổ mang quyết chiến sinh tử với đại bàng ảnh 9 Nhưng cuối cùng đại bàng quyết định bỏ đi thay vì mất thời gian với một "con mồi" khó xơi.
Theo Theo Kiến Thức/Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hổ bị nuôi nhốt trái phép trong hầm kín nhà dân ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)

Nuôi hổ để bảo tồn hay nấu cao?

TPO - Các chuyên gia đánh giá, nuôi hổ để bảo tồn góp phần phục hồi đàn hổ tự nhiên ở Việt Nam, nhưng việc nuôi nhốt hổ và động vật hoang dã khác không vì mục đích thương mại vẫn còn nhiều bất cập, chưa có chính sách rõ ràng nhằm kiểm soát chặt chẽ hoạt động sinh sản của hổ cũng như xử lý hổ chết.