Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà

TPO - Cơn mưa chiều 25/4 dù kéo dài chỉ khoảng 30 phút nhưng cũng khiến con đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM ngập sâu. Người dân khổ sở bì bõm lội nước về nhà.

Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 1

Cơn mưa lớn đổ xuống khu vực quận 12, TPHCM vào khoảng 15h30 hôm nay (25/4).

Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 2 Mưa kéo dài khoảng 30 phút nhưng khiến một đoạn dài của tuyến đường Nguyễn Văn Quá bị ngập sâu, có nơi ngập gần 50cm.
Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 3 Nước ngập sâu khiến giao thông qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn.
Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 4 Không chỉ ngập ngoài đường, nước từ dưới lòng đường tràn lên vỉa hè. Mỗi khi có ô tô chạy qua, nước tạo thành sóng tràn vào nhà dân.
Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 5
Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 6
Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 7
Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 8 Mưa lớn chiều cuối tuần, người Sài Gòn bì bõm lội nước về nhà ảnh 9 Đường Nguyễn Văn Quá từng được đầu tư hàng trăm tỉ đồng để nâng cao độ, thay cống lớn chống ngập. Nhưng thực tế nhiều năm qua, cứ có mưa lớn là tuyến đường này lại ngập sâu khiến cuộc sống người dân gặp rất nhiều khó khăn.
MỚI - NÓNG
Giá vàng rót khỏi “đỉnh”
Giá vàng rót khỏi 'đỉnh'
TPO - Phiên giao dịch ngày 23/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm. Như vậy, sau khi quay trở lại đỉnh cao nhất kể từ cuối năm 2020 đến nay, giá vàng đã không giữ được mức giá đỉnh cao này.

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia

Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia

TP - Hôm nay (23/4), Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Jarkata, Indonesia, dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo ASEAN tại trụ sở Ban thư ký ASEAN, theo lời mời của Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah.
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung

Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay (23/4), nắng nóng mở rộng và gia tăng ở khu vực phía Tây Bắc bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 38 độ.