Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội

TPO - Còn 2 tuần nữa là đến Giáng sinh, khắp nơi trên đường phố Hà Nội, những cây thông, ông già Noel với kích cỡ lớn được trang trí rực rỡ thu hút đông các bạn trẻ thủ đô rủ nhau đến các trung tâm thương mại để mua sắm và ngắm cảnh, chụp ảnh không khí Noel.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 1 Những ngày này, đi đâu trên các đường phố Hà Nội cũng dễ dàng bắt gặp sắc xanh đỏ, những gam màu chủ đạo của Giáng sinh. 
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 2 Tại một số khu vui chơi hay trung tâm thương mại lớn, những cây thông Noel khổng lồ rực rỡ đèn màu đã bắt đầu được dựng lên, thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 3 Những hình ảnh bắt mắt của mùa giáng sinh năm nay.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 4 Đến hẹn lại lên, mỗi mùa Giáng sinh về các trung tâm thương mại lại được sáng tạo theo một ý tưởng đặc biệt riêng. 
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 5 Những món quà trang trí Noel khổng lồ bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 6 Các trung tâm thương mại đều được được trang trí tô điểm lộng lẫy thêm cho mùa Giáng sinh cũng như năm mới.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 7 Những hình ảnh quen thuộc trên các đường phố Hà Nội mỗi dịp Giáng sinh.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 8 Những cây thông Noel khổng lồ được trang trí lung linh, lộng lẫy.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 9 Nhà thờ Lớn với cây thông khổng lồ cao 15m tại được đặt phía trước khuôn viên của nhà thờ.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 10 Từ đầu tháng 12, nhiều nơi tại thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng tràn ngập không khí Noel. Kể cả những người không theo đạo cũng hòa chung với không khí ấm áp của ngày lễ này, coi đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, trao cho nhau những món quà nhỏ ý nghĩa, nói lời cảm ơn khi đã sắp kết thúc một năm, chuẩn bị đón năm mới đến
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 11 Đến chụp hình check-in tạo dáng...
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 12 Các bạn trẻ với sắc đỏ vui chơi trong dịp Noel đến
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 13 Tại các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội cũng được trang hoàng lộng lẫy hơn dịp Giáng sinh này.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 14 Các Trung tâm thương mại lớn như Vincom Royal, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Nguyễn Chi Thanh hay Lotte Liễu Giai... đều sớm được trang hoàng lung linh với nhiều sắc màu và nổi bật của Giáng sinh,
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 15 Những gam màu rực rỡ đặc trưng của mùa giáng sinh năm nay.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 16 Những cây thông lớn cao trên 10m luôn thu hút ánh mắt của mọi người.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 17 Những nơi này nhanh chóng trở thành điểm check-in lý tưởng của giới trẻ mỗi mùa Giáng sinh.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 18

Mô hình cây thông với hệ thống ánh sáng đa sắc trước cửa một trung tâm thương mại 

Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội ảnh 19 Các trung tâm thương mại và những địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội đều được khoác lên mình một chiếc áo mới lỗng lẫy vào dịp Giáng sinh.
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Một góc phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm

Hà Nội không cho mang vật nuôi, loa công suất lớn vào phố đi bộ Hồ Gươm

TPO - Quy định của thành phố Hà Nội yêu cầu người tham gia không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận không mang vật nuôi, gia súc, gia cầm; không bán hàng rong, đánh giày, đeo bám khách du lịch; không sử dụng các thiết bị, dụng cụ như loa, đài, kèn, trống để phát tán âm thanh công suất lớn ra môi trường.
Hà Nội cần rà soát, làm rõ biệt thự được bán cho ai, chuyển nhượng thế nào

Hà Nội cần rà soát, làm rõ biệt thự được bán cho ai, chuyển nhượng thế nào

TPO - “Phải rà soát các đối tượng đang ở biệt thự, rà soát lại chính sách đang quản lý thế nào, cái nào đang thuộc sở hữu nhà nước, cái nào thuộc sở hữu của nhóm những người thuê nhà, cái nào thuộc sở hữu cá nhân. Diện tích sân vườn đã chia cho các hộ hay vẫn của nhà nước…”, chuyên gia Đào Ngọc Nghiêm nêu quan điểm.