Mua được siêu xe Audi nhờ post video lên YouTube

Một thanh niên đã kiếm đủ tiền mua một chiếc Audi R8 đã qua sử dụng, nhờ post các video siêu xe lên YouTube.
Mua được siêu xe Audi nhờ post video lên YouTube ảnh 1

Paul Wallace chụp hình bên siêu xe mới mua. Ảnh: Dailymail.

Paul Wallace là một thanh niên 23 tuổi, sống với bố mẹ tại thị trấn Watford, tỉnh Hertfordshire, miền Nam nước Anh. Anh có tình yêu bất tận với những chiếc siêu xe và thường xuyên ra đường quay clip về những chiếc xe rồi post lên YouTube. Anh đã lập ra kênh Supercars of London trên mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Những video của anh có sức hút kỳ lạ, thường đạt hàng chục nghìn view. Đặc biệt, clip về chiếc Murcielago LP640-4 roadster chạy dưới mưa mà không kịp đóng mui đã thu hút 11 triệu lượt xem.

Với tổng số 65 triệu lượt xem, YouTube đã chi trả cho anh khoản tiền 50.000 bảng Anh, đủ để mua một chiếc Audi R8 đã qua sử dụng. “Giấc mơ đã trở thành hiện thực. Sở hữu một chiếc xe như thế này là điều tôi đã mơ ước từ lâu. Chiếc xe hoàn hảo từ trong ra ngoài, cảm giác lái và âm thanh từ ống pô thật tuyệt vời”, Wallace cho biết.

Tại Anh, một chiếc Audi R8 coupe mới được bán giá 80.000 bảng. Xe trang bị động cơ V8, 4.2 lít, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây và tốc độ tối đa 300 km/h.

Hiện kênh video trên YouTube của Wallace đem về 1.750 bảng một tháng. Đây là khoản tiền đủ để anh chi trả các khoản phí bảo hiểm, thuế và tiền đổ xăng cho siêu xe này.

“Giấc mơ của tôi là một chiếc Lamborghini Aventador. Đó sẽ là mục tiêu phấn đấu tiếp theo trong thời gian tới”, anh nói.

Theo Minh Anh

Theo Zing
MỚI - NÓNG