Mưa đá trút xuống Xuân Lộc, nhiều nhà dân hư hại

Những hạt mưa đá rớt xuống ở khu vực huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
Những hạt mưa đá rớt xuống ở khu vực huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
Mây đen kéo kín trời rồi gió giật mạnh, sấm chớp nổi đùng đùng vào chiều 19-5 khiến nhiều nhà dân tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai tốc mái, thiệt hại nặng.

Trận mưa đá kéo dài hơn 10 phút vào khoảng 16 giờ chiều 19-5, kèm theo gió và sấm chớp đổ xuống khu vực xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Người dân ở đây cho biết mưa lớn xuất hiện kèm theo sấm chớp và gió mạnh, sau đó ít phút thì mưa đá trút xuống ào ào. Những hạt mưa đá lớn khoảng bằng viên bi trút xuống khiến mọi người đều phải trốn vào nhà vì sợ nguy hiểm.

Trận mưa kéo dài khá lâu đã khiến nhiều cây trồng, nhà cửa bị hư hại. Nhiều nhà dân ở xã Xuân Phú, Suối Cát bị gió thổi tốc mái, thiệt hại khá nặng.

Mưa đá trút xuống Xuân Lộc, nhiều nhà dân hư hại ảnh 1 Mái tôn nhà dân bị gió lốc thổi bay tứ tung

Giám đốc Đài khí tượng thủy văn tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Phước Huy, cho biết khu vực huyện Xuân Lộc cùng với một số địa phương khác như TP Biên Hòa, thị xã Long Khánh, huyện Tân Phú thời gian gần đây từng nhiều lần xảy ra mưa đá.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miền Bắc, miền Trung bước vào 4 ngày nắng nóng đỉnh điểm từ 18-21/6. Ảnh: Như Ý

Miền Bắc, miền Trung bước vào nắng nóng đỉnh điểm

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển mạnh kết hợp với hiệu ứng phơn gia tăng nên từ hôm nay (18/6) đến 21/6, các tỉnh miền Bắc và miền Trung bước vào 4 ngày nắng nóng gay gắt nhất trong đợt này với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 37-40 độ, có nơi trên 40 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày phổ biến từ 40-55%. 
Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.