M.U âm thầm gia hạn hợp đồng với 2 ngôi sao

M.U âm thầm gia hạn hợp đồng với 2 ngôi sao
TPO - Theo Sky Sports, M.U đã âm thầm kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Daley Blind và Ashley Young đến năm 2019.

Hợp đồng hiện tại của Daley Blind và Ashley Young sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, M.U có điều khoản tự động gia hạn hợp đồng với 2 ngôi sao trên thêm 1 năm nếu muốn. 

Hiện tại có khá nhiều CLB quan tâm đến Daley Blind và Ashley Young, đặc biệt là ngôi sao người Hà Lan. Chính vì thế, Quỷ đỏ đã âm thầm giữ chân họ thêm 1 năm trước khi tính đến kế hoạch dài hạn hơn. Trước đó, Quỷ đỏ cũng giữ chân 3 ngôi sao Ander Herrera, Luke Shaw và Juan Mata theo cách tương tự. 

Theo giới thạo tin ở Anh, động thái này không đồng nghĩa với việc tất cả các ngôi sao trên đều có tương lai ở Old Trafford. M.U chỉ giữ chân họ thêm 1 năm để tránh nguy cơ mất trắng cầu thủ vào mùa  hè sắp tới, với ví dụ mới nhất là trường hợp của Marouane Fellaini. 

Tiền vệ người Bỉ đã từ chối gia hạn hợp đồng với M.U và gần như sẽ ra đi tự do sau mùa giải này. Mourinho và các cộng sự đang cố gắng thuyết phục Fellaini ở lại nhưng tiền vệ này muốn thi đấu thường xuyên hơn. 

Trong khi đó, Zlatan Ibrahimovic và Michael Carrick là các trường hợp khác. Cả 2 đã nhiều tuổi và chỉ ký hợp đồng 1 năm 1. Theo kế hoạch, M.U sẽ thanh lý hợp đồng của cả 2 và giữ Carrick ở lại tham gia ban huấn luyện của Mourinho.

MỚI - NÓNG